Browsing by Author Nguyễn, Văn Mười

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 24  next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = The effects of heating modes on gel quality of surimi produced from striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus) shredded meatNguyễn, Đỗ Quỳnh; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười
2019Ảnh hưởng của ngâm muối và trữ đông đến sự thay đổi chất lượng của cơ thịt cá lóc nuôi ở các giai đoạn biến đổi sau khi chếtTrần, Bạch Long; Đặng, Hữu Trọng; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2020Ảnh hưởng của nồng độ ethanol và tỷ lệ dung môi sử dụng đến hiệu quả trích ly các hợp chất có khả năng kháng oxy hóa từ bột vỏ bưởi Năm RoiĐỗ, Thị Thúy Vy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2022Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian thủy phân proteintừ đầu cá lóc (Channa striata) sử dụng các protease khác nhau = Effects of enzyme concentration and hydrolysis time on the recovery of fish protein hydrolysate from snakehead (Channa striata) head by using different proteasesTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2020Ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Thị Bạch Huệ; Trịnh, Thị Ngọc Hiện; Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2020Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự oxy hóa lipid và protein trong sản phẩm cá lóc = Effects of drying process on lipid oxidation and protein oxidation in snake-head fish productsTrần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2021Ảnh hưởng của điều kiện trích ly và cô quay chân không đến đặc tính của cao chiết từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burn.) Merr.) = Effects of extraction and rotary evaporation conditions to the characteristics of concentrated aqueous extract from pomelo peel (Citrus maxima (Burn.) Merr.) of Da Xanh cultivarTô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Mười
2021Ảnh hưởng của điều kiện xả tiết đến chất lượng sản phẩm phi lê cá lóc (Channa striata) = Effects of bleeding conditions on the quality of snakehead fish (Channa striata) filletsNguyễn, Văn Minh; Trần, Thanh Giang; Lê, Thiên Sa; Đặng, Tố Uyên; Nguyễn, Tấn Dũng; Nguyễn, Văn Mười
2022Ảnh hưởng của độ ẩm và tỷ lệ phối trộn nguyên liệu đến chất lượng bột gia vị từ thịt đầu tôm = Impacts of moisture content and mixing ratio of ingredients on the quality of seasoning powder made from shrimp shell and shrimp head meatTrần, Ngọc Thùy Dung; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2019Kết quả chọn tạo và khảo nghiệm giống lúa lai hai dòng thơm TH6-6Trần, Thị Huyền; Nguyễn, Văn Mười; Vũ, Văn Quang; Phạm, Thị Ngọc Yến; Nguyễn, Thị Trâm
2020Khảo sát điều kiện lên men tôm bạc đất (Metapenaeus ensis) = Investigation of fermentation conditions for ground silver shrimp (Metapenaeus ensis)Huỳnh, Thị Huỳnh Như; Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2021Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm bằng enzyme flavourzyme = The study of the hydrolysis conditions on the recovery of fish protein hydrolysate from snakehead fish (Channa striata) head underline flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Văn Mười; Lê, Thị Minh Thủy
2021Nghiên cứu thành phần đồng vị của nước mưa khu vực thành phố Long Khánh, miền Đông Nam BộBùi, Quang Trí; Huỳnh, Thị Thu Hương; Phạm, Uyên Thi; Dương, Thị Bích Chi; Phan, Thị Luân; Lê, Thị Thanh Tâm; Trần, Trí Hải; Lê, Văn Sơn; Nguyễn, Văn Mười; Đặng, Đức Nhận
2021Sử dụng màng chitosan trong bảo quản chả cá lóc chiên ở nhiệt độ thấp = The application of chitosan coating in the low-temperature storage of fried snakehead fish cakeVõ, Hoàng Ngân; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2021Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.)Huỳnh, Xuân Phong; Lưu, Minh Châu; Trần, Thị Xuân Nghi; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2021Thực trạng sản xuất các sản phẩm dạng khô từ cá lóc ở Đồng bằng sông Cửu Long = The present situation in manufacturing of dried product from snakehead fish in the Mekong Delta of VietnamTrần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2022Tính chất hóa lý và các hợp chất sinh học của quả cam sành được trồng tại Vĩnh Long = The physicochemical properties and bioactive compounds of Sanh orange (Citrus nobilis L. Osbeck) cultivated in Vinh Long provinceMai, Thành Thái; Tô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Mười
2022Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = Optimization enzyme concentration and flavourzyme addition time for the production of enzymatic protein hydrolysis from snakehead head by using enzyme alcalase and flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2022Tổng quan phương pháp đánh giá kiểu hình hiệu năng cao trên cây trồng: Tiến trình phát triển và tiềm năng ứng dụng cho Việt Nam = A review of high-throughput crop phenotyping: Progress and application for VietnamNguyễn, Trung Đức; Phạm, Quang Tuân; Nguyễn, Thị Nguyệt Anh; Nguyễn, Văn Mười; Phùng, Danh Huân; Vũ, Hải; Trần, Văn Quang; Vũ, Thị Xuân Bình; Vũ, Văn Liết
2021Ứng dụng công nghệ tiên tiến để kéo dài thời gian bảo quản trái cây = The advanced food preservation techniques for increased shelf life of fruits: A reviewLê, Thị Bích Phương; Tô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Ây; Nguyễn, Văn Mười