Browsing by Author Trần, Thanh Trúc

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 22  next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của ngâm muối và trữ đông đến sự thay đổi chất lượng của cơ thịt cá lóc nuôi ở các giai đoạn biến đổi sau khi chếtTrần, Bạch Long; Đặng, Hữu Trọng; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2020Ảnh hưởng của nồng độ ethanol và tỷ lệ dung môi sử dụng đến hiệu quả trích ly các hợp chất có khả năng kháng oxy hóa từ bột vỏ bưởi Năm RoiĐỗ, Thị Thúy Vy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2022Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian thủy phân proteintừ đầu cá lóc (Channa striata) sử dụng các protease khác nhau = Effects of enzyme concentration and hydrolysis time on the recovery of fish protein hydrolysate from snakehead (Channa striata) head by using different proteasesTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2019Ảnh hưởng của phương pháp loại khoáng và protein đến chất lượng chitosan từ nang mực nang (Sepia esculenta)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Thơm; Trần, Thanh Trúc
2021Ảnh hưởng của phương pháp trích ly và độ tuổi thu hoạch đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Effects of extraction methods and the maturity period on total polyphenol, flavonoid content, and antioxidant activity of the albedo of Nam Roi pomelo (Citrus grandis (L.) Osbeck)Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Bạch, Long Giang; Trần, Thanh Trúc
2020Ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Thị Bạch Huệ; Trịnh, Thị Ngọc Hiện; Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2020Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự oxy hóa lipid và protein trong sản phẩm cá lóc = Effects of drying process on lipid oxidation and protein oxidation in snake-head fish productsTrần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2022Ảnh hưởng của độ ẩm và tỷ lệ phối trộn nguyên liệu đến chất lượng bột gia vị từ thịt đầu tôm = Impacts of moisture content and mixing ratio of ingredients on the quality of seasoning powder made from shrimp shell and shrimp head meatTrần, Ngọc Thùy Dung; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2022Công nghệ sản xuất bột ngọt hướng đến môi trường bền vững = The green Monosodium glutamate production processTrần, Thanh Trúc; Trần, Bạch Long
2020Khảo sát điều kiện lên men tôm bạc đất (Metapenaeus ensis) = Investigation of fermentation conditions for ground silver shrimp (Metapenaeus ensis)Huỳnh, Thị Huỳnh Như; Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2020Mô hình kết nối các hệ thống camera trên địa bàn Thành phố Đà NẵngNguyễn, Quang Thanh; Trần, Quốc Huy; Trần, Thanh Trúc
2021Nghiên cứu công nghệ chế biến trà túi lọc từ vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Research on herbal tea bags processing technology for pomelo peel of Nam Roi cultivar (Citrus grandis (L.) Osbeck)Trần, Thanh Trúc; Mai, Thành Thái; Mai, Diễm Trinh; Nguyễn, Trọng Tuân
2021Nghiên cứu thu hồi dịch thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = The study on the recovery of fish protein hydrolysate from snakehead fish (Channa striata) head by using alcalase and flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Thị Ngọc Thúy; Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thanh Trúc
2021Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata) bằng pepsin = The study of the pre-treatment and collagen extraction conditions from snakehead fish (Channa striata) skin by using pepsinTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Thanh Trúc; Lê, Thị Minh Thủy
2022Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsin = Study on the pre-treatment and collagen extraction conditions from snakehead fish (Channa striata) skin and scales by using pepsinTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thanh Trúc
2021Sử dụng màng chitosan trong bảo quản chả cá lóc chiên ở nhiệt độ thấp = The application of chitosan coating in the low-temperature storage of fried snakehead fish cakeVõ, Hoàng Ngân; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2021Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.)Huỳnh, Xuân Phong; Lưu, Minh Châu; Trần, Thị Xuân Nghi; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2021Thực trạng sản xuất các sản phẩm dạng khô từ cá lóc ở Đồng bằng sông Cửu Long = The present situation in manufacturing of dried product from snakehead fish in the Mekong Delta of VietnamTrần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2021Tính chất hóa lý của bưởi Da Xanh và bưởi Năm Roi được trồng ở Đồng bằng sông Cửu Long = Physicochemical properties of Da Xanh and Nam Roi pomelos growed in the Mekong DeltaNguyễn, Thị Kim Tươi; Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Trần, Thanh Trúc; Hà, Thanh Toàn
2022Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = Optimization enzyme concentration and flavourzyme addition time for the production of enzymatic protein hydrolysis from snakehead head by using enzyme alcalase and flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc