Browsing by Author Lưu, Minh Châu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 22  next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020APPLICATION OF LACTIC BACTERIA IN EXPERIMENTAL PRODUCTION OF BIO-DETERGENT FROM TOFU SOUR LIQUID = ỨNG DỤNG VI KHUẨN LACTIC TRONG SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM NƯỚC TẨY RỬA SINH HỌC TỪ NƯỚC CHUA TÀU HỦLưu, Minh Châu; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lý, Thị Thùy Duyên; Trần, Thị Xuân Nghi; Lê, Quốc Việt; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong
2022Khảo sát điều kiện nuôi cấy thích hợp cho khả năng sinh sắc tố và monacolin K từ Monascus purpureus = Evaluating the culture conditions for producing pigments and monacolin k from Monascus purpureusNguyễn, Ngọc Thạnh; Phạm, Thị Anh Thơ; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2022Một số yếu tố liên quan tới chất lượng cuộc sống về mặt sức khỏe ở người cao tuổi tại 3 huyện thuộc tỉnh Hưng Yên năm 2019 = Some factors related to health-related quality of life among the elderly in three districs of Hung Yen province in 2019Đoàn, Quang Huy; Lưu, Minh Châu; Đinh, Văn Tài
2019Một số yếu tố liên quan đến tác dụng hỗ trợ điều trị của tập khí công dưỡng sinh sau rửa phổi ở bệnh nhân bụi phổi silic tại Bệnh viện Than Khoáng sản năm 2017Lưu, Minh Châu; Đinh, Khánh Hường; Đinh, Văn Tài
2019Nghiên cứu thực trạng một số bệnh không lây nhiễm tại ba huyện thuộc tỉnh Hưng yên năm 2017 = Study on the status of some noncommunicable diseases in three districts of Hung Yen province in 2017Lưu, Minh Châu; Đinh, Văn Tài; Nguyễn, Thị Quỳnh Nga
2019Nghiên cứu tình trạng thừa cân, béo phì và một số yếu tố liên quan ở người dân tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa năm 2017 = Study on obesity and some related factors in people in Trieu Son district, Thanh Hoa province in 2017Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Thị Bạch Tuyết
2021Nghiên cứu điều kiện lên men nem chua nấm bào ngư (Pleurotus ostreatus) sử dụng vi khuẩn lactic. = Study on the fermentation conditions of abalone mushrooms (Pleurotus ostreatus) using lactic acid bacteriaHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Minh Thư; Lý, Thị Thùy Duyên; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2021Phân lập và tuyển chọn nấm men ứng dụng trong lên men rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) = Isolation and selection of fermentative yeasts for wine production from soursop (Annona murica L.)Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Văn Kiệt; Lê, Trung Tín; Lưu, Minh Châu; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Xuân Phong
2019Tác dụng cải thiện chức năng thông khí phổi của tập khí công dưỡng sinh sau rửa phổi ở bệnh nhân bụi phổi silic có rối loạn thông khí tắc nghẽn tại Bệnh viện Than Khoáng sản năm 2017 = Effect of qigong exercise after lung lavage in improving pulmonary ventilation function among silicosis patients with obstructive ventilation disorder at Mineral Coal hospital in 2017Đinh, Khánh Hường; Lưu, Minh Châu; Đinh, Văn Tài
2022Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae = Nutritive value and antioxidant activity of hydrolysate from brewer’s spent yeast Saccharomyces cerevisiaeHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Kim Huê; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2021Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.)Huỳnh, Xuân Phong; Lưu, Minh Châu; Trần, Thị Xuân Nghi; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2021Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Chemical composition and antimicrobial activity of the essential oil extracted from pomelo peel (Citrus grandis (L.) Osbeck)Huỳnh, Xuân Phong; Mai, Kim Ngân; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bạch, Long Giang; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tấn Dũng; Nguyễn, Văn Ây
2021Thực trạng chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền tại một số trạm y tế, tỉnh Hưng Yên năm 2020Lưu, Minh Châu; Đinh, Văn Tài; Đỗ, Thị Phương; Nguyễn, Thanh Tú
2021Thực trạng lo âu của học sinh tại 3 trường trung học cơ sở, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên năm 2020Đinh, Văn Tài; Bàng, Thị Hoài; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Thanh Tú
2021Tối ưu hóa điều kiện lên men acid lactic từ nước chua tàu hủ của vi khuẩn lactic ứng dụng trong thử nghiệm sản xuất xà phòng kháng khuẩn Propionibacterium acnes PO = Optimization of the lactic acid fermentation from tofu sour liquid and application in the production of antibacterial soap against propionibacterium acnes POBùi, Hoàng Đăng Long; Lý, Xuân Mai; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong
2021Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818 = Optimization of fermentation conditions for wine production from soursop (Annona muricata L.) using Saccharomyces cerevisiae BV818Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Tường Vy; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Trần, Thị Giang; Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (annona muricata l.) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae fby015 = Optimization of fermentation conditions in wine production from soursop (annona muricata l.) using saccharomyces cerevisiae fby015Huỳnh, Xuân Phong; Huỳnh, Văn Kiệt; Lê, Tấn Hưng; Trần, Khả Ái; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Trần, Hoàng Hiệp; Lê, Trí Ân; Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021Tuyển chọn nấm men và tối ưu hóa quá trình lên men rượu vang bưởi năm roi (Citrus grandis L.) = Selection of yeast and optimization of wine production from nam roi pomelo (Citrus grandis L.)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Khánh Vi; Mai, Thúy Vy; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2020Ứng dụng vi khuẩn lactic trong sản xuất thử nghiệm nước tẩy rửa sinh học từ nước chua tàu hủ = Application of lactic bacteria in experimental production of bio-detergent from tofu sour liquidLưu, Minh Châu; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lý, Thị Thùy Duyên; Trần, Thị Xuân Nghi; Lê, Quốc Việt; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong
2021Xác định thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch nấm men bia xử lý bằng phương pháp cơ học = Evaluation of nutrition and antioxidant activity of brewer’s spent yeast extract prepared by mechanic disruptionNguyễn, Ngọc Thạnh; Nguyễn, Thị Ngọc Luyến; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong