Showing results 1 to 20 of 22
next >
Issue Date | Title | Author(s) |
2019 | Ảnh hưởng của ngâm muối và trữ đông đến sự thay đổi chất lượng của cơ thịt cá lóc nuôi ở các giai đoạn biến đổi sau khi chết | Trần, Bạch Long; Đặng, Hữu Trọng; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười |
2020 | Ảnh hưởng của nồng độ ethanol và tỷ lệ dung môi sử dụng đến hiệu quả trích ly các hợp chất có khả năng kháng oxy hóa từ bột vỏ bưởi Năm Roi | Đỗ, Thị Thúy Vy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc |
2022 | Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian thủy phân proteintừ đầu cá lóc (Channa striata) sử dụng các protease khác nhau = Effects of enzyme concentration and hydrolysis time on the recovery of fish protein hydrolysate from snakehead (Channa striata) head by using different proteases | Trương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc |
2019 | Ảnh hưởng của phương pháp loại khoáng và protein đến chất lượng chitosan từ nang mực nang (Sepia esculenta) | Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Thơm; Trần, Thanh Trúc |
2021 | Ảnh hưởng của phương pháp trích ly và độ tuổi thu hoạch đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Effects of extraction methods and the maturity period on total polyphenol, flavonoid content, and antioxidant activity of the albedo of Nam Roi pomelo (Citrus grandis (L.) Osbeck) | Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Bạch, Long Giang; Trần, Thanh Trúc |
2020 | Ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon) | Nguyễn, Thị Bạch Huệ; Trịnh, Thị Ngọc Hiện; Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười |
2020 | Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự oxy hóa lipid và protein trong sản phẩm cá lóc = Effects of drying process on lipid oxidation and protein oxidation in snake-head fish products | Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười |
2022 | Ảnh hưởng của độ ẩm và tỷ lệ phối trộn nguyên liệu đến chất lượng bột gia vị từ thịt đầu tôm = Impacts of moisture content and mixing ratio of ingredients on the quality of seasoning powder made from shrimp shell and shrimp head meat | Trần, Ngọc Thùy Dung; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười |
2022 | Công nghệ sản xuất bột ngọt hướng đến môi trường bền vững = The green Monosodium glutamate production process | Trần, Thanh Trúc; Trần, Bạch Long |
2020 | Khảo sát điều kiện lên men tôm bạc đất (Metapenaeus ensis) = Investigation of fermentation conditions for ground silver shrimp (Metapenaeus ensis) | Huỳnh, Thị Huỳnh Như; Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười |
2020 | Mô hình kết nối các hệ thống camera trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng | Nguyễn, Quang Thanh; Trần, Quốc Huy; Trần, Thanh Trúc |
2021 | Nghiên cứu công nghệ chế biến trà túi lọc từ vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Research on herbal tea bags processing technology for pomelo peel of Nam Roi cultivar (Citrus grandis (L.) Osbeck) | Trần, Thanh Trúc; Mai, Thành Thái; Mai, Diễm Trinh; Nguyễn, Trọng Tuân |
2021 | Nghiên cứu thu hồi dịch thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = The study on the recovery of fish protein hydrolysate from snakehead fish (Channa striata) head by using alcalase and flavourzyme | Trương, Thị Mộng Thu; Mai, Thị Ngọc Thúy; Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thanh Trúc |
2021 | Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata) bằng pepsin = The study of the pre-treatment and collagen extraction conditions from snakehead fish (Channa striata) skin by using pepsin | Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Thanh Trúc; Lê, Thị Minh Thủy |
2022 | Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da và vảy cá lóc (Channa striata) bằng pepsin = Study on the pre-treatment and collagen extraction conditions from snakehead fish (Channa striata) skin and scales by using pepsin | Trương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thanh Trúc |
2021 | Sử dụng màng chitosan trong bảo quản chả cá lóc chiên ở nhiệt độ thấp = The application of chitosan coating in the low-temperature storage of fried snakehead fish cake | Võ, Hoàng Ngân; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc |
2021 | Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.) | Huỳnh, Xuân Phong; Lưu, Minh Châu; Trần, Thị Xuân Nghi; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc |
2021 | Thực trạng sản xuất các sản phẩm dạng khô từ cá lóc ở Đồng bằng sông Cửu Long = The present situation in manufacturing of dried product from snakehead fish in the Mekong Delta of Vietnam | Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười |
2021 | Tính chất hóa lý của bưởi Da Xanh và bưởi Năm Roi được trồng ở Đồng bằng sông Cửu Long = Physicochemical properties of Da Xanh and Nam Roi pomelos growed in the Mekong Delta | Nguyễn, Thị Kim Tươi; Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Trần, Thanh Trúc; Hà, Thanh Toàn |
2022 | Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = Optimization enzyme concentration and flavourzyme addition time for the production of enzymatic protein hydrolysis from snakehead head by using enzyme alcalase and flavourzyme | Trương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc |