Browsing by Author Hoàng, Thị Ngọc Nhơn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 9 to 28 of 28 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ sấy nguyên liệu đến sản xuất trà túi lọc hoa sứ = A study on the impacts of drying conditions on the quality of raw materials in the production of Plumeria tea bagsHoàng, Tiến Đạt; Nguyễn, Thị Mỹ Nguyên; Huỳnh, Lê Quân; Huỳnh, Bá Phương; Võ, Ngọc Tường Vi; Nguyễn, Trí Khôi; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme cellulase và vi sóng đến hiệu quả trích ly fucoidan từ rong Ceratophyllum demersum = The effects of enzyme cellulase and microwave on fucoidan extraction from Ceratophyllum demersumNguyễn, Trí Khôi; Võ, Thị Tuyết Hoa; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme cellulase và vi sóng đến trích ly fucoidan từ rong Ceratophyllum submersum = A study on the effects of enzyme and microwave on fucoidan extraction from ceratophyllum submersum algaHoàng, Thị Ngọc Nhơn; Lê, Thị Thanh Thủy
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của sóng siêu âm đến hiệu suất thu nhận tinh dầu gừng = A study on the impacts of ultrasonic on the extraction efficiency of ginger essential oilNguyễn, Thảo Vy; Nguyễn, Thị Thủy Tiên; Nguyễn, Cẩm Hường; Phạm, Thị Cẩm Hoa; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ nảy mầm của hạt đậu nành và tối ưu hóa điều kiện sấy đậu nành nảy mầm = A study on the factors affecting the germination rate of soybean and the optimization of sprouted soybean seed drying conditionsNguyễn, Trí Khôi; Đỗ, Thị Bích Quyên; Nguyễn, Thị Kiều Sương; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu công nghệ sản xuất rong sấy dạng tấm tẩm gia vị = A study on the production technology of dried seasoned seaweedChế, Lệ Quân; Nguyễn, Trần Trùng Dương; Trương, Thị Hồng Vân; Nguyễn, Thị Diễm My; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu quá trình lên men phụ f2 trà kombucha oolong nhãn = A study on secondary fermentation of kombucha longan oolong teaNguyễn, Lê Ý Nhi; Nguyễn, Lê Ý Kha; Phan, Thị Thuận; Thân, Thị Thanh Truyền; Nguyễn, Ngọc Đức; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu quá trình tạo cao và khảo sát khả năng hạ đường huyết của dịch chiết xuất từ thân cây chuối hột = A study on the extraction of Musa balbisiana's stem and its ability to lower blood glucoseHuỳnh, Lê Quân; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2022Nghiên cứu quá trình trích ly lectin từ rong Ceratophyllum demersum = A study on the extraction of lectin from Ceratophyllum demersumNguyễn, Ngọc Đức; Phạm, Thị Cẩm Hoa; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu tạo chế phẩm màu tự nhiên betalain dạng bột và dạng sệt thu nhận từ củ dền (Beta vulgaris) = A study on producing natural colorants based on betalains powder and viscous betalain preparations from beetroot (Beta vulgaris)Nguyễn, Trần Trùng Dương; Hoàng, Tiến Đạt; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu tạo giấy pH từ anthocyanin chiết xuất từ hoa atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa L) để ứng dụng trong phân tích và thực phẩm = A research to create pH paper from anthocyanin extracted from red atiso flower (Hibiscus sabdariffa I.) to use in analyses and the food industryVõ, Ngọc Tường Vi; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2019NGHIÊN CỨU TINH SẠCH FUCOIDAN THU NHẬN TỪ RONG Ceratophyllum submersum = STUDY ON FUCOIDAN PURIFICATION FROM Ceratophyllum submersum AGLAVõ, Thị Tuyết Hoa; Nguyễn, Trí Khôi; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2019Nghiên cứu ứng dụng carrageenan thu nhận từ rong sụn kappaphycus alvarezii trong bảo quản trái ổi = Using carrageenan obtained from kappaphycus alvarezii to reduce dry-matter loss during the preservation of frozened guava fruitNguyễn, Thị Mỹ Hường; Trường, Thị Hồng Vân; Phạm, Hữu Thắng; Lưu, Trường Vũ; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu ứng dụng carrageenan thu nhận từ rong sụn Kappaphycus alvarezil trong bảo quản trứng gà = A study on the Carrageenan obtained from Kappaphycus Alvarezil in the preservation of chicken eggsPhạm, Hữu Thắng; Lưu, Trường Vũ; Đỗ, Mai Thi; Trương, Thị Hồng Vân; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020Nghiên cứu ứng dụng carrageenan thu nhận từ rong sụn để giảm sự hao hụt chất khô trong quá trình bảo quản tôm lạnh đông = Study on applications of carrageenan obtained from Kappaphycus alvarezii alga to minimize dry matter loss during preservation of frozen shrimpNguyễn, Thị Mỹ Hường; Trương, Thị Hồng Vân; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2019Nghiên cứu điều kiện chiết xuất fucoidan từ rong ceratophyllum submersum = Study on conditions for extracting fucoidan from algae ceratophyllum submersumLê, Thị Thanh Thủy; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020Tinh sạch C-phycocyanin từ rong Ceratophyllum submersum bằng chitosan/than hoạt tính = Purifying C-phycocyanin from Ceratophylium Submersum by using activated carbon and chitosanNguyễn, Long Nhật; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn; Nguyễn, Hoàng Anh
2020Tối ưu hóa ánh hưởng của sóng siêu âm đến quá trình trích ly flavonoid trong rau đắng đất Glinus oppositifolius = Optimizing conditions for extracting the total flavonoids from Glinus oppositifolius by using the ultrasound - assisted extraction methodPhạm, Thị Kim Yến; Trần, Đức Duy; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly saponin và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích rễ đảng sâm bằng phương pháp trích ly hỗ trợ enzyme = Maximizing saponin extraction and antioxidant activity from the extract of Codonopsis javanica fruits by using the enzyme-assisted methodHoàng, Thị Thùy Trang; Nguyễn, Thị Thu Huyền; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020Tối ưu điều kiện trích ly thu nhận betalain từ củ dền Beta vulgaris var. rubra (L.) Moq = Optimization of extraction of betalain from red beetroot (Beta vulgaris var. rubra (L.) Moq)Hoàng, Thị Ngọc Nhơn; Nguyễn, Thị Thanh Hằng