Browsing by Author Bùi, Hoàng Đăng Long

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 14 to 23 of 23 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae = Nutritive value and antioxidant activity of hydrolysate from brewer’s spent yeast Saccharomyces cerevisiaeHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Kim Huê; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2021Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.)Huỳnh, Xuân Phong; Lưu, Minh Châu; Trần, Thị Xuân Nghi; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2021Tối ưu hóa điều kiện lên men acid lactic từ nước chua tàu hủ của vi khuẩn lactic ứng dụng trong thử nghiệm sản xuất xà phòng kháng khuẩn Propionibacterium acnes PO = Optimization of the lactic acid fermentation from tofu sour liquid and application in the production of antibacterial soap against propionibacterium acnes POBùi, Hoàng Đăng Long; Lý, Xuân Mai; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong
2021Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818 = Optimization of fermentation conditions for wine production from soursop (Annona muricata L.) using Saccharomyces cerevisiae BV818Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Tường Vy; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Trần, Thị Giang; Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021Tổng quan: Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng nấm men chịu nhiệt trong lên men rượu vang trái giác = Review: Isolation, selection and application of thermotolerant yeast for cayratia trifolia wineĐoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Thị Ngọc Mi; Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Hà, Thanh Toàn; Ngô, Thị Phương Dung
2021Tuyển chọn nấm men và tối ưu hóa quá trình lên men rượu vang bưởi năm roi (Citrus grandis L.) = Selection of yeast and optimization of wine production from nam roi pomelo (Citrus grandis L.)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Khánh Vi; Mai, Thúy Vy; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2020Ứng dụng vi khuẩn lactic trong sản xuất thử nghiệm nước tẩy rửa sinh học từ nước chua tàu hủ = Application of lactic bacteria in experimental production of bio-detergent from tofu sour liquidLưu, Minh Châu; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lý, Thị Thùy Duyên; Trần, Thị Xuân Nghi; Lê, Quốc Việt; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong
2021Xác định thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch nấm men bia xử lý bằng phương pháp cơ học = Evaluation of nutrition and antioxidant activity of brewer’s spent yeast extract prepared by mechanic disruptionNguyễn, Ngọc Thạnh; Nguyễn, Thị Ngọc Luyến; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2022Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp cho khả năng sinh sắc tố và Monacolin K từ chủng nấm mốc Monascus purpureus NBRC 4485 = Study on the culture conditions for production of pigments and Monacolin K from Monascus purpureus NBRC 4485Nguyễn, Ngọc Thạnh; Phạm, Thị Minh Thư; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2019Xác định điều kiện thủy phân và lên men ethanol từ dịch thủy phân bã mía sử dụng nấm men chịu nhiệtHuỳnh, Xuân Phong; Võ, Thị Thu Ngân; Huỳnh, Quang Khải; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long