Browsing by Subject Tạp chí Công thương

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1411 to 1430 of 4158 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến chất lượng sản phẩm sốt cà chua sấy dạng miếng bằng phương pháp sấy đối lưu = Examining the impacts of temperature on the quality of dried sauce tomato flakes with convention drying methodNguyễn, Thị Minh Thôi
2021Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian trích ly mần ri, hoa cúc và chế độ thanh trùng đến chất lượng, giá trị cảm quan của trà mần ri - hoa cúc đóng chai = A study on the impacts of the extraction and sterilization stages on the quality of canned Chrysanthemums - Cleome rutidosperma teaDiệp, Kim Quyên
2021Khảo sát ảnh hưởng của vi sóng và siêu âm đến quá trình trích ly thu nhận saponin từ cam thảo đất Scoparia dulcis L = A study on the impacts of ultrasonic assisted and microwave assisted extraction methods on the extraction of saponins from licorice soil (Scoparia dulcis L)Lê, Ngọc Thúy An; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2019Khảo sát ảnh hưởng của vi sóng, sấy phun đến thu nhận bột màu anthocyanin từ Hibiscus sabdariffa L. = Examining the impact of microwave and spray drying process on the extraction of anthocyanin powderNguyễn, Thị Diểm Mỹ; Võ, Ngọc Tường Vi; Đỗ, Mai Thi; Nguyễn, Trí Khôi; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2022Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng của sản phẩm sấy dẻo từ dưa lưới thứ phẩm = A study on the effect of processing conditions on the quality of dried products from off-grade raw cantaloupeĐàm, Thị Kim Yến; Trần, Lê Vinh; Nguyễn, Thị Thu Hồng; Nguyễn, Tấn Hùng
2022Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng của sản phẩm đậu bắp sấy tẩm gia vị = Surveying the impacts of processing conditions on the quality of dried spiced okraLê, Văn Tặng
2019Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện siêu âm, vi sóng đến trích ly betalain từ củ dền beta vulgaris = Investigating impacts of ultrasoud and microwave on the extractraction of Betalain from redbeet (Beta vulgaris)Nguyễn, Thị Thanh Hằng; Hoàng, Tiến Đạt; Nguyễn, Trần Trùng Dương; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020Khảo sát ảnh hưởng nồng độ đồng dung môi (ethanol) đến quá trình trích ly thu nhận polyphenol từ vỏ quả mãng cầu ta (Annona squamosa L.) bằng CO2 siêu tới hạnTrần, Thị Hồng Châu
2021Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ phối trộn các thành phần nguyên liệu đến chất lượng trà túi lọc bần (Sonneratia caseolaris L) = A study on the impacts of the blending ratio of ingredients on the quality of mangrove apple (Sonneratia caseolaris L) tea bagNguyễn, Thị Hiền; Nguyễn, Kim Phụng; Nguyễn, Thị Hồng Thảo; Nguyễn, Hồng Phúc
2020Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ rơm và phụ phẩm bồn bồn lên năng suất nấm rơm (Volvariella volvacea)Phan, Thị Phới; Nguyễn, Thanh Tịnh; Trần, Thị Xuân Lan; Trần, Văn Bé Năm; Trần, Nhân Dũng
2021Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất snack hành tây cay giòn = A study on the factors affecting the production of the spicy, crispy onion snackLưu, Trường Vũ; Huỳnh, Kim Ngọc; Nguyễn, Long Nhật; Phạm, Hữu Thắng; Nguyễn, Quốc Vinh; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly C-phycocyanin từ rong Ceratophyilum demersum với hỗ trợ enzymeLưu, Trường Vũ; Nguyễn, Long Nhật; Đỗ, Mai Thi; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly R-phycoerythrin từ rong Ceratophyllum demersum có hỗ trợ của enzyme = Factors affecting the enzyme-assisted extraction of R-Phycoerythrin from Ceratophyllum demersumĐỗ, Mai Thi; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2019Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến độ cứng của bơ dừa = Investigation on the factors that affect the firmness of coconut butterMai, Thùy Cang; Nguyễn, Thảo Yến Phượng
2020Khảo sát các điều kiện đo phổ hấp thụ nguyên tử của Pb và xác định hàm lượng kim loại Pb trong một số mẫu chè xanh ở Thái NguyênNguyễn, Thị Hoa; Đào, Quang Khải
2021Khảo sát hàm lượng carbohydrate tổng số, β-Carotene và lycopene trong quả lêkima (Pouteria campechiana) ở tỉnh Trà VinhLê, Quốc Duy
2022Khảo sát hàm lượng polyphenol trong dịch chiết búp hoa mận An Phước (Syzygium Samagense) ứng dụng trong tổng hợp nano bạc = Surveying the content of polyphenol in An Phuoc plum blossom extract (Syzygium Sammagense) and its application in the synthesis of silver nanoparticlesNguyễn, Qúi Trọng; Đoàn, Ngọc Duy Trinh; Hồng, Long Quí; Đỗ, Minh Trí; Nguyễn, Hồng Nguyên
2022Khảo sát hàm lượng polyphenol và kháng oxy hóa của lá bầu đất = Total phenolic content and antioxidant activity of Gynura procumbens leaves grown in VietnamTrần, Bùi Phúc; Vũ, Thị Kim Ngọc
2020Khảo sát khả năng chống hóa nâu của Acid Ascorbic và ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng trái bần (Sonneratia caseolaris L)Nguyễn, Thị Hiền; Nguyễn, Thị Hồng Thảo; Nguyễn, Hồng Phúc; Nguyễn, Kim Phụng
2022Khảo sát khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium acnes gây mụn trứng cá từ cao chiết lá và trái cây ổi sẻ (Psidium guajava L.) = Assessing the anti Propionibacterium acnes property of leaf and fruit extracts from Psidium guajava LTrương, Thị Ý Nhi