Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Subject Tạp chí Công thương
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1411 to 1430 of 4158
< previous
next >
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến chất lượng sản phẩm sốt cà chua sấy dạng miếng bằng phương pháp sấy đối lưu = Examining the impacts of temperature on the quality of dried sauce tomato flakes with convention drying method
Nguyễn, Thị Minh Thôi
2021
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian trích ly mần ri, hoa cúc và chế độ thanh trùng đến chất lượng, giá trị cảm quan của trà mần ri - hoa cúc đóng chai = A study on the impacts of the extraction and sterilization stages on the quality of canned Chrysanthemums - Cleome rutidosperma tea
Diệp, Kim Quyên
2021
Khảo sát ảnh hưởng của vi sóng và siêu âm đến quá trình trích ly thu nhận saponin từ cam thảo đất Scoparia dulcis L = A study on the impacts of ultrasonic assisted and microwave assisted extraction methods on the extraction of saponins from licorice soil (Scoparia dulcis L)
Lê, Ngọc Thúy An
;
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2019
Khảo sát ảnh hưởng của vi sóng, sấy phun đến thu nhận bột màu anthocyanin từ Hibiscus sabdariffa L. = Examining the impact of microwave and spray drying process on the extraction of anthocyanin powder
Nguyễn, Thị Diểm Mỹ
;
Võ, Ngọc Tường Vi
;
Đỗ, Mai Thi
;
Nguyễn, Trí Khôi
;
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2022
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng của sản phẩm sấy dẻo từ dưa lưới thứ phẩm = A study on the effect of processing conditions on the quality of dried products from off-grade raw cantaloupe
Đàm, Thị Kim Yến
;
Trần, Lê Vinh
;
Nguyễn, Thị Thu Hồng
;
Nguyễn, Tấn Hùng
2022
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng của sản phẩm đậu bắp sấy tẩm gia vị = Surveying the impacts of processing conditions on the quality of dried spiced okra
Lê, Văn Tặng
2019
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện siêu âm, vi sóng đến trích ly betalain từ củ dền beta vulgaris = Investigating impacts of ultrasoud and microwave on the extractraction of Betalain from redbeet (Beta vulgaris)
Nguyễn, Thị Thanh Hằng
;
Hoàng, Tiến Đạt
;
Nguyễn, Trần Trùng Dương
;
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020
Khảo sát ảnh hưởng nồng độ đồng dung môi (ethanol) đến quá trình trích ly thu nhận polyphenol từ vỏ quả mãng cầu ta (Annona squamosa L.) bằng CO2 siêu tới hạn
Trần, Thị Hồng Châu
2021
Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ phối trộn các thành phần nguyên liệu đến chất lượng trà túi lọc bần (Sonneratia caseolaris L) = A study on the impacts of the blending ratio of ingredients on the quality of mangrove apple (Sonneratia caseolaris L) tea bag
Nguyễn, Thị Hiền
;
Nguyễn, Kim Phụng
;
Nguyễn, Thị Hồng Thảo
;
Nguyễn, Hồng Phúc
2020
Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ rơm và phụ phẩm bồn bồn lên năng suất nấm rơm (Volvariella volvacea)
Phan, Thị Phới
;
Nguyễn, Thanh Tịnh
;
Trần, Thị Xuân Lan
;
Trần, Văn Bé Năm
;
Trần, Nhân Dũng
2021
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất snack hành tây cay giòn = A study on the factors affecting the production of the spicy, crispy onion snack
Lưu, Trường Vũ
;
Huỳnh, Kim Ngọc
;
Nguyễn, Long Nhật
;
Phạm, Hữu Thắng
;
Nguyễn, Quốc Vinh
;
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly C-phycocyanin từ rong Ceratophyilum demersum với hỗ trợ enzyme
Lưu, Trường Vũ
;
Nguyễn, Long Nhật
;
Đỗ, Mai Thi
;
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly R-phycoerythrin từ rong Ceratophyllum demersum có hỗ trợ của enzyme = Factors affecting the enzyme-assisted extraction of R-Phycoerythrin from Ceratophyllum demersum
Đỗ, Mai Thi
;
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2019
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến độ cứng của bơ dừa = Investigation on the factors that affect the firmness of coconut butter
Mai, Thùy Cang
;
Nguyễn, Thảo Yến Phượng
2020
Khảo sát các điều kiện đo phổ hấp thụ nguyên tử của Pb và xác định hàm lượng kim loại Pb trong một số mẫu chè xanh ở Thái Nguyên
Nguyễn, Thị Hoa
;
Đào, Quang Khải
2021
Khảo sát hàm lượng carbohydrate tổng số, β-Carotene và lycopene trong quả lêkima (Pouteria campechiana) ở tỉnh Trà Vinh
Lê, Quốc Duy
2022
Khảo sát hàm lượng polyphenol trong dịch chiết búp hoa mận An Phước (Syzygium Samagense) ứng dụng trong tổng hợp nano bạc = Surveying the content of polyphenol in An Phuoc plum blossom extract (Syzygium Sammagense) and its application in the synthesis of silver nanoparticles
Nguyễn, Qúi Trọng
;
Đoàn, Ngọc Duy Trinh
;
Hồng, Long Quí
;
Đỗ, Minh Trí
;
Nguyễn, Hồng Nguyên
2022
Khảo sát hàm lượng polyphenol và kháng oxy hóa của lá bầu đất = Total phenolic content and antioxidant activity of Gynura procumbens leaves grown in Vietnam
Trần, Bùi Phúc
;
Vũ, Thị Kim Ngọc
2020
Khảo sát khả năng chống hóa nâu của Acid Ascorbic và ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng trái bần (Sonneratia caseolaris L)
Nguyễn, Thị Hiền
;
Nguyễn, Thị Hồng Thảo
;
Nguyễn, Hồng Phúc
;
Nguyễn, Kim Phụng
2022
Khảo sát khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium acnes gây mụn trứng cá từ cao chiết lá và trái cây ổi sẻ (Psidium guajava L.) = Assessing the anti Propionibacterium acnes property of leaf and fruit extracts from Psidium guajava L
Trương, Thị Ý Nhi