Browsing by Title

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1211 to 1230 of 69560 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của hai loại biochar trấu đến sự phát thải khí CH4 và N2O từ đất phù sa trong điều kiện phòng thí nghiệmTrần, Sỹ Nam; Hồ, Minh Nhựt; Nguyễn, Ngọc Bảo Trâm; Huỳnh, Văn Thảo; Đỗ, Thị Xuân; Nguyễn, Hữu Chiếm
2019Ảnh hưởng của hai phương pháp làm khô đến hàm lượng polyphenol, flavonoid toàn phần và tác dụng kháng viêm in vitro của các cao chiết từ lá chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) Skeels.)Huỳnh, Anh Duy; Nguyễn, Ngọc Giàu
2019Ảnh hưởng của hàm kích hoạt đến mô hình mạng nơron tích chậpVĩnh, Anh Nghiêm Quân; Nguyễn, Lê Trung Thành; Đinh, Thị Diệu Minh; Trần, Hoài Nhân
2019Ảnh hưởng của hàm lượng Astaxanthin bổ sung vào thức ăn lên tăng trưởng và màu sắc cá chép Koi (Cyprinus Carpio)Lai, Phước Sơn; Châu, Thị Thảo Nhi
2021Ảnh hưởng của hàm lượng bột đá đến tính chất của vật liệu composite nhựa gỗ trên cơ sở nhựa polyethylene tái chếNguyễn, Quý An; Đào, Quốc Hùng; Trịnh, Minh Đạt; Lê, Văn Long
2019Ảnh hưởng của hàm lượng chất khô hòa tan, pH và mật số Saccharomyces cerevisiae đến chất lượng rượu vang nhãnLê, Thái Anh Thư
2020Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.) = Effect of soluble solids content and convection drying temperature on physical properties and nutrient content of Sour op’ jelly drying process (Annona muricata L.)Trần, Thị Yến Nhi; Võ, Tấn Thành; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Trần, Thị Phương Nhu; Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Nguyễn, Nhân Quyền; Nguyễn, Dương Vũ; Phạm, Văn Thịnh; Trần, Thị Quý; Trần, Thị Phương Uyên
2020Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.) = Effect of soluble solids content and convection drying temperature on physical properties and nutrient content of Soursop’s jelly drying process (Annona muricata L.)Trần, Thị Yến Nhi; Võ, Tấn Thành; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Trần, Thị Phương Nhu; Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Nguyễn, Nhân Quyền; Nguyễn, Dương Vũ; Phạm, Văn Thịnh; Trần, Thị Quý; Trần, Thị Phương Uyên
2020Ảnh hưởng của hàm lượng CO2 lên sự phát triển của tảo chaetoceros calcitransHuỳnh, Thị Ngọc Hiền; Nguyễn, Văn Hòa
2022Ảnh hưởng của hàm lượng cốt sợi thép trong bê tông đến ứng xử uốn của dầm bê tông cốt thép = The effect of steel fiber percentage in concrete on the flexural behavior of the reinforced concrete beamLê, Phước Lành; Nguyễn, Văn Quang; Nguyễn, Trung Hiếu
2022Ảnh hưởng của hàm lượng hạt mịn đến mức độ xói bên trong đối với đất có cỡ hạt bị nhỡ và đất có cấp phối liên tục = Effect of fine content to internal erosion susceptibility for gap-graded and well-graded soilsTrần, Đình Minh
2022Ảnh hưởng của hàm lượng khoáng và tiền xử lý auxin đến sinh trưởng của cây hoa chuông (sinningia speciosa) và sâm bố chính (hibiscus sagittifolius kurz) nuôi cấy vi thủy canh = Effects of mineral content and auxin pre-treatment on the growth of sinningia speciosa and hibiscus sagittifolius kurz in microponic systemNguyễn, Duy Linh; Nguyễn, Duy; Võ, Thanh Phúc
2021Ảnh hưởng của hàm lượng phụ gia ZAG1 đến một số tính năng của bê tông Asphalt = THE EFFECTS OF ZAG1 ADDITIVE ON PERFORMANCE OF HOT MIX ASPHALTTrương, Văn Quyết; Nguyễn, Ngọc Lân; Võ, Đại Tú; Nguyễn, Thị Mỹ Tiên
2020Ảnh hưởng của hàm lượng protein lên chất lượng nước, tăng trưởng của lươn Monopterus albus (Zwiew, 1793) và cải thìa (Brassica chinensis) trong mô hình aquaponic = Effects of different dietary protein levels on water quality, growth performance of Asian swamp eel Monopterus albus (Zwiew, 1793) and pak choi (Brassica chinensis) in an aquaponic recirculating systemHứa, Thái Nhân; Phạm, Minh Đức; Dương, Nhựt Long
2020Ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn tới sinh trưởng của cá Nhụ bốn râu (Eleutheronema tetradactylum Shaw, 1804) nuôi thương phẩmĐỗ, Văn Thịnh; Cao, Thị Linh Chi; Trần, Thế Mưu; Trần, Thị Thúy Hà
2022Ảnh hưởng của hàm lượng sợi Polypropylene lên các đặc tính kỹ thuật của bê tông bọt = The effect of polypropylene fiber contents on the engineering properties of foamed concreteNguyễn, Thị Mùi; Trịnh, Thị Hà Phương; Nguyễn, Thị Thanh; Lê, Thị Thương
2021Ảnh hưởng của hàm lượng tiền chất Cu(NO3)2 lên hoạt tính quang xúc tác của ZnO biến tính với Cu bằng phương pháp sốc nhiệtNguyễn, Thế Luân; Lê, Tiến Khoa; Hoàng, Châu Ngọc; Nguyễn, Hữu Khánh Hưng; Huỳnh, Thị Kiều Xuân
2022Ảnh hưởng của hàm lượng tro bay cao đến các tính chất cơ lý của hồ xi măng = The influence of high-volume fly ash content on mechanical properties of cement pasteLe, Thanh Phieu; Ho, Si Lanh; Huynh, Tran Thien Thanh; Huynh, Thi My Dung; Doan, Cong Chanh; Huynh, Trong Phuoc
2021Ảnh hưởng của hàm lượng tro bay thay thế một phần xi măng đến các tính chất của bê tông cường độ caoĐoàn, Công Chánh; Nguyễn, Phú Nhuận; Trần, Văn Khánh; Huỳnh, Trọng Phước
2021Ảnh hưởng của hàm lượng tro bay thay thế đến cường độ và co ngót của bê tông hạt nhỏNguyễn, Đình Hải; Trần, Anh Tuấn