Browsing by Title

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1675 to 1694 of 69461 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của nhịp bổ sung inulin vào thức ăn lên đáp ứng miễn dịch cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = Effects of dietary inulin supplementary duration on immune responses of striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus)Bùi, Thị Bích Hằng; Nguyễn, Thanh Phương
2019Ảnh hưởng của nhóm lợi ích đến chính sách nông nghiệp của Mỹ:Vũ, Thị Thúy Nga; Nguyễn, Kim Anh
2020Ảnh hưởng của nhóm thế và vị trí nhóm thế lên hoạt tính chống oxy hóa của Aaptamine theo cơ chế HAT và SETCao, Thị Cẩm Trang; Trương, Đình Hiếu; Đào, Duy Quang
2020Ảnh hưởng của nhóm thế và vị trí nhóm thế lên hoạt tính chống oxy hóa theo cơ chế HAT của tetrahydroxy-xanthonePhan, Thị Thu Trang; Nguyễn, Thị Lê Anh; Đào, Duy Quang
2021Ảnh hưởng của nhu cầu hòa nhập cá nhân đến sự gắn kết của khách hàng với các cộng đồng thương hiệu trực tuyếnĐặng, Thị Minh Thùy
2022Ảnh hưởng của những người dẫn dắt dư luận chủ chốt (KOL) đến việc lựa chọn khoá học ngoại ngữ của sinh viên đại học tại TP. Hồ Chí Minh qua các kênh trực tuyến = KOLs1 influence on the choices of foreign language course of university students in Ho Chi Minh City via online channelsLê, Hằng Mỹ Hạnh; Trần, Mai Phương; Lê, Minh Tâm; Nguyễn, Quốc Thái
2019Ảnh hưởng của niềm tin tiêu dùng trong phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam = Influence of consumer confidence in e-commerce development in VietnamNguyễn, Đức Thắng
2021Ảnh hưởng của niềm tin và sự công bằng trong tổ chức đối với chia sẻ tri thức và đổi mới sáng tạo tại Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội = Influence of Trust and Fairness in the organization on Knowledge sharing and Innovation at Hanoi Telecom Joint Stock CompanyNguyễn, Hiền Phương
2019Ảnh hưởng của nitơ (nitrate) lên sự tăng trưởng, hàm lượng protein và khả năng chống oxy hóa của Spirulina sp. = Effect of nitrogen (nitrate) on growth, protein content, and antioxidant capacity of the Spirulina sp.Võ, Hồng Trung; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Trần, Đình Phương
2019ẢNH HƯỞNG CỦA NÔNG ĐỘ PHA TẠP ION Cr3+ ĐẾN TÍNH CHẤT QUANG CỦA VẬT LIỆU ZnAl2O4:Mn2+ CHẾ TẠO BẰNG PHƯƠNG PHÁP SOL-GEL = EFFECTS OF ION Cr3+ CONCENTRATION ON THE OPTICAL PROPERTIES OF ZnAl2O4:Mn2+ PHOSPHOR POWDER VIA SOL-GEL METHODNguyễn, Thị Hạnh; Vũ, Thị Kim Thoa; Đoàn, Thị Vui; Nguyễn, Thị Thương; Nguyễn, Thị Bích Loan; Lê, Thanh Thảo; Ngô, Thùy Dung; Nguyễn, Thị Phương Ly; Dương, Bích Phương; Nguyễn, Trung Kiên; Lê, Tiến Hà
2020Ảnh hưởng của nồng độ alginate và prebiotic đến khả năng sống sót của Lactobacillus plantarum ATCC 8014 trong điều kiện dịch tiêu hóa nhân tạoNguyễn, Thị Kim Oanh; Phạm, Thị Thùy Dương; Phạm, Thị Cẩm Hoa
2019Ảnh hưởng của nồng độ Brassinolide đến bệnh vàng lá gân xanh, năng suất và phẩm chất trái bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.)) tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc TrăngLăng, Hoài Phong; Huỳnh, Lê Anh Nhi; Trần, Văn Hâu; Trần, Sỹ Hiếu
2019Ảnh hưởng của nồng độ Brassinolide đến bệnh vàng lá gân xanh, năng suất và phẩm chất trái cam Soàn (Citrus sinensis L.Osbeck.) tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.Nguyễn, Đức Long; Huỳnh, Lê Anh Nhi; Trần, Văn Hâu; Trần, Sỹ Hiếu
2022Ảnh hưởng của nồng độ bù kim loại kiềm đến cấu trúc và tính chất áp điện của gốm KNLNS-BNKZ = Effect of alkaline excess content on the structure and piezoelectric properties of knlns-bnkz ceramicsPhan, Đình Giớ; Ngô, Vũ Hoài; Trần, Lê Bích Thuận; Nguyễn, Thị Thanh Huệ
2020Ảnh hưởng của nồng độ chất hỗ trợ tạo keo đến độ ổn định của dung dịch nano bạc sả = Effects of colloid concentrations to the stability of The nano-silver lemongrass solutionLương, Thị Tú Uyên; Vũ, Ngọc Bội; Nguyễn, Thanh Quảng; Lương, Quý Phương; Nguyễn, Thị Như Thảo; Nguyễn, Thị Mỹ Trang
2022Ảnh hưởng của nồng độ dung dịch dinh dưỡng đến sinh trưởng và năng suất xà lách xoăn trồng thủy canh = Effects of nutrient solution concentrations on the growth and yield of hydroponic lettucePhan, Ngọc Nhí; Võ, Thị Bích Thủy; Nguyễn, Hữu Thiện
2020Ảnh hưởng của nồng độ enzyme và thời gian đến quá trình thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus dussumieri) = Effects of the enzyme concentration and hydrolysis time to the process of shark cartilage (Carcharhinus dussumieri) hydrolysisĐinh, Hữu Đông; Vũ, Ngọc Bội; Nguyễn, Thị Mỹ Trang
2020Ảnh hưởng của nồng độ ethanol và tỷ lệ dung môi sử dụng đến hiệu quả trích ly các hợp chất có khả năng kháng oxy hóa từ bột vỏ bưởi Năm RoiĐỗ, Thị Thúy Vy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2019Ảnh hưởng của nồng độ hạt nano Al2O3 và chế độ cắt đến nhám bề mặt khi phay cứng thép Hardox 500 sử dụng MQCL = Effects of Al2O3 nano-engineering concentration and cutting condition on surface roughness in MQLC hard milling of Hardox 500Trần, Minh Đức; Trần, Thế Long; Trần, Quyết Chiến
2021Ảnh hưởng của nồng độ lon Cr3+ đến hiệu suất phân hủy DB71 của vật liệu Fe3O4-ZnOTrương, Thanh Tâm; Nguyễn, Văn Quang; Phạm, Thị Lan Hương