Browsing by Author Tôn, Nữ Minh Nguyệt

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bùn tươi từ gạo lứtTrịnh, Thị Kiều Oanh; Hồ, Anh Tuấn; Nguyễn, Ngọc Sơn; Trần, Doãn Sơn; Trần, Thị Thu Trà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Lê, Văn Việt Mân
2022Ảnh hưởng của quá trình xử lý enzyme đến màng nhầy hạt và nhiệt độ sấy đối lưu đến chất lượng hạt thanh long = Effects of enzymatic treatment on seed mucilage degradation and air-drying temperature on quality attributes of dragon fruit seeds (Hylocereus spp.)Nguyễn, Lưu Ngọc Bảo; Nguyễn, Hoàng Phong; Lê, Văn Việt Mẫn; Trần, Thị Thu Trà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ bã malt và bột mì đến chất lượng bánh quy giàu chất xơLâm, Thị Ngọc Châu; Trần, Thị Thu Trà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Lê, Nguyễn Đoan Duy; Lê, Văn Việt Mẫn
2019Nghiên cứu sử dụng cám lúa mì thay thế một phần bột mì trong sản xuất mì pasta giàu chất xơNguyễn, Sĩ Nhật; Ngô, Thị Cẩm Tú; Trần, Thị Thu Hà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Lê, Văn Việt Mẫn
2021Sử dụng dầu ô liu làm phụ gia để hạn chế oxy hóa chất béo trong thịt bò xayNguyễn, Dương Hồng Lan; Trần, Thị Thu Trà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Lê, Văn Việt Mẫn
2020Sử dụng hỗn hợp bột mì và bã malt để làm bánh quy giàu chất xơ: Ảnh hưởng của kích thước hạt bã malt đến chất lượng sản phẩm = Use of wheat flour and brewing spent grains in the production of biscuit with high fiber content: effects of particle size of brewing spent grains on the product qualityLê, Cao Linh Chi; Thị, Thu Trà Trần; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Lê, Nguyễn Đoan Duy; Văn, Việt Mẫn Lê