Browsing by Author Nguyễn, Quốc Thịnh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 29  next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của cao chiết cây hương thảo đến chất lượng chả cá từ cá thát lát còm và dè cá tra trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Quốc Thịnh; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2021Ảnh hưởng của cao chiết từ ba loài nấm ăn đến khả năng chống oxy hoá dầu cá = Effects of mushroom extracts on the antioxidative capacity of salmon oil preservationNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Như Hạ; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây cỏ sữa (euphorbia hirta l.) đến chất lượng phi lê cá lóc (channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnh bằng nước đáTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Quốc Thịnh; Tomoaki, Hagiwara
2021Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu (Phyllanthus amarus schum. and thonn) đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) trong điều kiện bảo quản lạnh = The effect of Phyllanthus amarus extract on the quality of the whole black tiger shrimp during ice storageTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Lê Anh Đào; Hồ, Quốc Phong; Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Trọng Tuân; Nguyễn, Quốc Thịnh; Tomoaki, Hagiwara
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu (phyllanthus amarus schum. et thonn) đến chất lượng cá bớp phi lê (rachycentron canadum) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Quốc Thịnh; Tomoaki, Hagiwara
2020Ảnh hưởng của dịch chiết lá trà xanh (camellia sinensis) đến chất lượng tôm sú (penaeus monodon) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Lê Anh Đào; Hồ, Quốc Phong; Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Trọng Tuân; Nguyễn, Quốc Thịnh; Tomoaki, Hagiwara
2022Ảnh hưởng của gluten, protein đậu nành và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = Effects of gluten, soy protein and rosemary (Rosmarinus officinalis) extract on the quality of fish balls made from striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus) flesh trimmingsNguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Minh Phú; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2020Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa củaa cao chiết từ màng hạt gấc (momordica cochinensis spreng) trong quá trình bảo quản dầu cáNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Như Hạ; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2022Ảnh hưởng tỉ lệ surimi cá tra và cao chiết từ màng hạt gấc bổ sung đến chất lượng chả cá thát lát còm (Chitala chitala) = Effects of striped catfish surimi proportion and Gac seed aril extract added on quality of fish balls from clown knifefish (Chitala chitala)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Minh Phú; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2022Bảo vệ thương hiệu sản phẩm chỉ dẫn địa lý tại Việt Nam = The Brand Protection of Geographical Indication ProductsNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Vân Quỳnh
2019BUILDING ALCALOID EXTRACT PROCESSING FROM THE ROOTS OF STEMONA IN THAI NGUYEN = XÂY DỰNG QUY TRÌNH CHIẾT XUẤT ALKALOID TỪ RỄ CỦ CÂY BÁCH BỘ PHÂN BỐ TẠI THÁI NGUYÊNĐồng, Quang Huy; Nguyễn, Ngọc Minh; Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Khắc Tùng; Lê, Thu Hoài
2020Các nhân tố ảnh hưởng đến áp dụng chuẩn mực kế toán Việt Nam của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Thành phố Hồ Chí MinhNguyễn, Thị Ngọc Điệp; Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Huy Hoàng
2021Các nhân tố ảnh hưởng đến việc tuân thủ thuế thu nhập cá nhân của người nộp thuế thu nhập cá nhân tại Chi cục Thuế quận 3 = Factors affecting the personal income tax compliance of taxpayers under the management of the Department of Tax District 3, Ho Chi Minh CityNguyễn, Thị Ngọc Điệp; Nguyễn, Quốc Thịnh
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Như Hạ; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Quốc Thịnh; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2020Khảo sát tình hình sử dụng thuốc và hóa chất trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ở tỉnh Trà VinhNguyễn, Quốc Thịnh; Masashi, Maita; Trần, Minh Phú
2020Nâng cao hiệu quả hoạt động quảng bá thương hiệu gạo đặc sản Việt Nam tại thị trường nội địaNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Vân Quỳnh
2021Nghiên cứu bào chế cồn thuốc chữa đau răng từ lá lốt và húng quế thu hái tại Thái Nguyên = Study of preparing the tincture treating toothache from piper lolot and ocimum basilicum collected in thai nguyenNguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Thùy Linh; Đồng, Quang Huy; Nguyễn, Thị Ngọc Linh
2020NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ KEM TRỊ BỎNG TỪ LÔ HỘI, RAU MÁ, THỔ HOÀNG LIÊN = STUDY ON FORMULATION AND EVALUATION OF BURN REMOVAL CREAM FROM ALOE VERA L., CENTELLA ASIATICA URB., COPTIS CHINENSIS FRANCHĐồng, Quang Huy; Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Ngọc Minh; Lê, Thu Hoài
2020Nghiên cứu bào chế kem trị bỏng từ lô hội, rau má, thổ hoàng liên = Study on formulation and evaluation of burn removal cream from Aloe vera l., Centella asiatica Urb., Coptis chinensis FranchĐồng, Quang Huy; Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Ngọc Minh; Lê, Thu Hoài
2020Nghiên cứu bào chế trà tan từ hòe hoa và thảo quết minh hỗ trợ điều trị tăng huyết áp = Study of preparation soluble tea from Flos styphnolobii japonici and Semen sennae torae support treatment for hypertensionNguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Thùy Linh; Đồng, Quang Huy