Browsing by Author Nguyễn, Duy Tân

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 16 of 16
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của các nguyên liệu bổ sung đến chất lượng thịt cua đồng đóng hộpNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền; Võ, Tấn Thạnh; Nguyễn, Thị Minh Anh
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian cô quay đến các đặc tính hóa lý của dịch trích từ hỗn hợp ngải bún, nghệ và sả = Impacts of temperature and time of vacuum rotary concentration on physicochemical properties of the extract from the mixture of fingerroot, turmeric and lemongrassNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền
2022Ảnh hưởng của thời gian tiệt trùng đến thành phần dinh dưỡng, giá trị cảm quan và chỉ tiêu vi sinh của thịt cua đồng đóng hộp = Effects of the sterilization time on the nutritional components, sensorial values and bacterial criteria of the canned ricefield crab meat productNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền
2022Ảnh hưởng của tỷ lệ bột tỏi và mè rang bổ sung đến chất lượng của sốt gia vị Hồng Quân = Effect of garlic powder and roasted sesame added on the quality of spice sauce “Hong quan”Nguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền; Trần, Nghĩa Khang; Nguyễn, Thị Ngọc Trang
2022Ảnh hưởng của tỷ lệ nước bổ sung đến chất lượng rượu vang cà na (Elaeocarpus hygrophilus) = Impact of the added amount of water on the quality of Elaeocarpus hygrophilus wineNguyễn, Thị Ngọc Giang; Nguyễn, Duy Tân; Trần, Văn Khái; Võ, Thị Xuân Tuyên
2022Ảnh hưởng của tỷ lệ tương ớt và tương cà bổ sung đến chất lượng sốt gia vị hồng quân (Flacourtia Jangomas) = Impacts of the percentage of added chili sauce and ketchup on the quality of spice sauce made from Flacourtia JangomasNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền; Lê, Thị Thúy Loan; Trần, Thanh Tuấn; Nguyễn, Thị Ngọc Trang
2021Ảnh hưởng nguyên liệu bổ sung đến chất lượng của sản phẩm nước lẩu cua đồngNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền; Nguyền, Hoàng Phi Yến; Võ, Tấn Thạnh
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại giá thể từ vỏ trấu lên sinh trưởng, năng suất và hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học trong cây giọt băng (Mesembryanthemum crystallinum L.)Võ, Thị Xuân Tuyền; Nguyễn, Thị Hồng Thơ; Phan, Hoàng Minh; Nguyễn, Duy Tân; Phạm, Văn Quang; Nguyễn, Thị Thanh Xuân
2021Phân tích sự thay đổi chất lượng sản phẩm nước lẩu cua đồng theo thời gian bảo quảnNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền
2020Suy thận cấp tính sau sửa chữa phình động mạch chủ bụng vỡ = Acute renal failure following repair of ruptured abdominal aortic aneurysmHán, Văn Hòa; Nguyễn, Duy Tân; Đặng, Quang Huy
2022Tối ưu hóa tỷ lệ emzyme pectinase và thời gian trích ly quả dâu tằm (Morus alba L. Morus acidosa) = Optimization of enzyme pectinase rate and time extract of mulberry (Morus alba L. Morus acidosa)Võ, Tấn Thạnh; Phan, Kim Tỏa; Nguyễn, Thị Cẩm Tú; Nguyễn, Duy Tân; Lê, Hoàng Phượng; Trương, Thị Tú Trân
2020Triển khai tấn công hố đen trên giao thức định tuyến AODV trong mạng MANET sử dụng NS2Nguyễn, Duy Tân; Lê, Trung Hiếu; Lưu, Văn Tân
2022Đánh giá cường độ của bê tông sử dụng cốt liệu tái chế và tro bay = Evaluating the strength of concrete when using recycled aggregates and fly ashLê, Đức Hiển; Võ, Văn Thảo; Bùi, Chí Nam; Nguyễn, Duy Tân
2021Đánh giá kết quả can thiệp nội mạch trong điều trị bệnh lý tắc, hẹp động mạch chủ- chậu và chi dưới = Outcomes of peripheral vascular interventions in patients with aortoiliac and lower extremity artery diseaseNguyễn, Duy Tân; Trần, Quyết Tiến
2021Đánh giá mức độ hài lòng của người dân khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm y tế tại các bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh Tiền GiangNguyễn, Duy Tân; Nguyễn, Quốc Văn
2021ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG BẰNG CÔNG CỤ CONUT TRÊN BỆNH NHÂN SUY TIM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG TÂM AN GIANG NĂM 2020 = ASSESSMENT OF THE NUTRITION STATUS BY CONUT TOOL OF HEART FAILURE PATIENTS AT AN GIANG GENERAL HOSPITAL IN 2020Lê, Nguyễn Quang Thái; Tất, Thị Ánh Nguyệt; Nguyễn, Thị Diễm Phương; Nguyễn, Duy Tân