Browsing by Author Nguyễn, Duy Lâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Các thông số công nghệ của quá trình dịch hóa và đường hóa pyrodextrin để sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạo = Technological parameters of the liquefaction and saccharification for producing resistant maltodextrin from rice starchPhạm, Thị Bình; Bùi, Kim Thúy; Nguyễn, Duy Lâm
2019Lựa chọn giống lúa có hàm lượng amylose thích hợp để sản xuất tinh bột kháng tiêu hóaPhạm, Cao Thăng; Bùi, Ngọc Trung; Lã, Mạnh Tuân; Nguyễn, Duy Lâm
2020Nghiên cứu ảnh hưởng quá trình tách chiết anthocyanin có hỗ trợ siêu âm đến tính chất của tinh bột khoai lang tím = Study on the effects of ultrasonic-assisted anthocyanin extraction on properties of purple sweet potato starchNguyễn, Đức Hạnh; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Duy Lâm
2019Thủy phân tinh bột gạo bằng enzym pullulanase để sản xuất tinh bột kháng tiêu hóaPhạm, Cao Thăng; Phạm, Minh Tuấn; Bùi, Kim Thúy; Nguyễn, Duy Lâm
2021Tối ưu hóa điều kiện nuôi cấy 2 chuẩn vi khuẩn lactic VTCC439 và VTCC411 đế sử dụng lên men yếm khí nhằm thu chè đen giàu Gama Aminobutilic axit (GABA) = Optimizing culture conditions for VTCC439 and VTCC411 lactic acid bacteria strains to obtain GABA tea via the anaerobic fermentation methodNguyễn, Việt Tấn; Nguyễn, Duy Lâm
2020Xác định điều kiện thích hợp lên men chè nhằm thu sản phẩm giàu gamma aminobutyric axit = Determine suitable conditions for tea fermentation to obtain products rich in gamma aminobutyric acidNguyễn, Việt Tấn; Nguyễn, Duy Lâm