Browsing by Author Đoàn, Thị Kiều Tiên

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 12 of 12
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của ethanol và loại bao bì plastic đến khả năng bảo quản bánh NumthnolĐỗ, Thị Tuyết Nhung; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Trần, Chí Nhân
2020Ảnh hưởng của ethanol và loại bao bì plastic đến khả năng bảo quản bánh NumthnolĐỗ, Thị Tuyết Nhung; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Trần, Chí Nhân
2022Ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid, vitamin C, acid gallic và khả năng chống oxy hóa của dịch ép nước dâu Hạ Châu (Baccaurea ramiflora Lour.) = Influence of thermal processing on total polyphenols content, total flavonoids content, vitamin C, gallic acid and antioxidant activity of Burmese grape (Baccaurea ramiflora Lour.)Nguyễn, Hồng Xuân; Đỗ, Thị Tuyết Nhung; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Trần, Chí Linh; Phạm, Chí Đúng; Nguyễn, Thị Mỹ Dung
2022Các loài nấm (Colletotrichum spp.) gây bệnh thán thư có độc tính cao trên xoài Cát Chu ở đồng bằng sông Cửu Long = Fungi (Colletotrichum spp.) causing highly pathogenic anthracnose disease on Cat Chu mango in Mekong deltaChâu, Trùng Dương; Nguyễn, Thị Như Ý; Nguyễn, Thị Thu Nga; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Nguyễn, Thị Ngọc Trúc; Lưu, Thái Danh
2022Hiệu quả làm trong của pectinase và sự ổn định chất lượng rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata) theo thời gian tồn trữ = The effectiveness of pectinase and stability of soursop (Annona muricata) wine quality during storageĐoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Thị Ngọc Mi; Đỗ, Thị Tuyết Nhung; Đặng, Thị Hồng Diệu; Lê, Thị Huyền Chân; Lê, Trí Ân; Trần, Hoàng Hiệp; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong
2021Khảo sát quy trình lên men nước thanh long ruột trắng (selenicereus undatus) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae RV100 = Fermention of pitaya (selenicereus undatus) using saccharomyces cerevisiae RV100Huỳnh, Thị Ngọc Mi; Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021Phân lập và tuyển chọn nấm men ứng dụng trong lên men rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) = Isolation and selection of fermentative yeasts for wine production from soursop (Annona murica L.)Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Văn Kiệt; Lê, Trung Tín; Lưu, Minh Châu; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Xuân Phong
2021Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818 = Optimization of fermentation conditions for wine production from soursop (Annona muricata L.) using Saccharomyces cerevisiae BV818Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Tường Vy; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Trần, Thị Giang; Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (annona muricata l.) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae fby015 = Optimization of fermentation conditions in wine production from soursop (annona muricata l.) using saccharomyces cerevisiae fby015Huỳnh, Xuân Phong; Huỳnh, Văn Kiệt; Lê, Tấn Hưng; Trần, Khả Ái; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Trần, Hoàng Hiệp; Lê, Trí Ân; Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021Tổng quan: Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng nấm men chịu nhiệt trong lên men rượu vang trái giác = Review: Isolation, selection and application of thermotolerant yeast for cayratia trifolia wineĐoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Thị Ngọc Mi; Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Hà, Thanh Toàn; Ngô, Thị Phương Dung
2021Vận dụng tv tưởng Hồ Chí Minh về quyền bình đẳng của phụ nữ trong tình hình hiện nayĐoàn, Thị Kiều Tiên
2021Đánh giá hiệu quà các phương pháp ly trích RNA phục vụ giám định bệnh Tristeza trên cây có múi và bước đầu khảo sát tỷ lệ nhiễm bệnh trên cây cam sành tại một số cơ sở kinh doanh giống ở đồng bằng sông Cửu LongNguyễn, Tấn Văn; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Kỳ; Nguyễn, Thị Thu Nga