Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Huỳnh, Xuân Phong
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 21 to 28 of 28
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818 = Optimization of fermentation conditions for wine production from soursop (Annona muricata L.) using Saccharomyces cerevisiae BV818
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Tường Vy
;
Lưu, Minh Châu
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Trần, Thị Giang
;
Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (annona muricata l.) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae fby015 = Optimization of fermentation conditions in wine production from soursop (annona muricata l.) using saccharomyces cerevisiae fby015
Huỳnh, Xuân Phong
;
Huỳnh, Văn Kiệt
;
Lê, Tấn Hưng
;
Trần, Khả Ái
;
Lưu, Minh Châu
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Trần, Hoàng Hiệp
;
Lê, Trí Ân
;
Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021
Tổng quan: Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng nấm men chịu nhiệt trong lên men rượu vang trái giác = Review: Isolation, selection and application of thermotolerant yeast for cayratia trifolia wine
Đoàn, Thị Kiều Tiên
;
Huỳnh, Thị Ngọc Mi
;
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Hà, Thanh Toàn
;
Ngô, Thị Phương Dung
2021
Tuyển chọn nấm men và tối ưu hóa quá trình lên men rượu vang bưởi năm roi (Citrus grandis L.) = Selection of yeast and optimization of wine production from nam roi pomelo (Citrus grandis L.)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thị Khánh Vi
;
Mai, Thúy Vy
;
Lưu, Minh Châu
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
2020
Ứng dụng vi khuẩn lactic trong sản xuất thử nghiệm nước tẩy rửa sinh học từ nước chua tàu hủ = Application of lactic bacteria in experimental production of bio-detergent from tofu sour liquid
Lưu, Minh Châu
;
Trần, Thị Thảo Nguyên
;
Lý, Thị Thùy Duyên
;
Trần, Thị Xuân Nghi
;
Lê, Quốc Việt
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Huỳnh, Xuân Phong
2021
Xác định thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch nấm men bia xử lý bằng phương pháp cơ học = Evaluation of nutrition and antioxidant activity of brewer’s spent yeast extract prepared by mechanic disruption
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Nguyễn, Thị Ngọc Luyến
;
Lưu, Minh Châu
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Huỳnh, Xuân Phong
2022
Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp cho khả năng sinh sắc tố và Monacolin K từ chủng nấm mốc Monascus purpureus NBRC 4485 = Study on the culture conditions for production of pigments and Monacolin K from Monascus purpureus NBRC 4485
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Phạm, Thị Minh Thư
;
Lưu, Minh Châu
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Huỳnh, Xuân Phong
2019
Xác định điều kiện thủy phân và lên men ethanol từ dịch thủy phân bã mía sử dụng nấm men chịu nhiệt
Huỳnh, Xuân Phong
;
Võ, Thị Thu Ngân
;
Huỳnh, Quang Khải
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long