Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Hoàng, Thanh Đức
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 2 to 10 of 10
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Nghiên cứu bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng bánh Nẳng truyền thống làng Dòng tỉnh Phú Thọ bằng phụ gia thực phẩm = Research on extending the shelf life of traditional Nang cake of Dong village by combined food additives
Hoàng, Thanh Đức
;
Đỗ, Thị Hạnh
2021
Nghiên cứu hoạt tính sinh học trong tinh dầu tía tô ở Việt Nam (Perilla frutescens var.crispa) và ứng dụng trong chế biến thực phẩm = Research to complete the process of distillation of purple essential oil in Vietnam (Perilla frutescens var.crispa) and applications in food processing
Vũ, Thị Cương
;
Nguyễn, Quang Tùng
;
Hoàng, Thanh Đức
;
Phạm, Thị Hương Quỳnh
2022
Nghiên cứu sử dụng kết hợp phụ gia thực phẩm để bảo quản, kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản Bánh gai Ninh Giang, Hải Dương = Study on preserving and extending the expiration date of Gai Cake - specialties of Ninh Giang - Hai Duong province by using a combination of food additives
Hoàng, Thanh Đức
;
Nguyễn, Thế Hữu
2022
Nghiên cứu sử dụng phụ gia thực phẩm bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng bánh đúc truyền thống làng Đồng, tỉnh Phú Thọ = A study to prolong the shelf-life of Due care in Dong village, Phu Tho province
Hoàng, Thanh Đức
;
Đỗ, Thị Hạnh
;
Vũ, Thị Cương
2019
Nghiên cứu tổng hợp dược chất Thioguanine trong dung môi parafin = Study on synthesizing Thioguanine pharmaceutical substance in paraffin solvent
Hoàng, Thanh Đức
2022
Nghiên cứu xây dựng công thức sản xuất sữa thực vật dành cho người ăn kiêng từ glucomannan trong củ nưa và một số thảo dược = Study on establishment of plant-based milk formula for diet from glucomannan amorphophallus konjac and some herbals
Vũ, Thị Cương
;
Hoàng, Thanh Đức
;
Phạm, Hương Quỳnh
;
Nguyển, Thị Thu Hiền
;
Đặng, Thị Hường
;
Đỗ, Thị Hạnh
2020
Pha chế và thử nghiệm chế phẩm phòng chống bệnh nấm, rám quả ở cây bưởi trên cơ sở ứng dụng các hợp chất nano
Hoàng, Thanh Đức
;
Nguyễn, Thế Hữu
;
Nguyễn, Văn Mạnh
;
Phạm, Hương Quỳnh
2020
PREPARATION AND TESTING OF THE ANTI FUNGAL, ANTI TANNED PRODUCTS ON THE GRAPEFRUIT TREE, ON THE BASIS OF APPLICATION OF NANO COMPOUNDS = PHA CHẾ VÀ THỬ NGHIỆM CHẾ PHẨM PHÒNG CHỐNG BỆNH NẤM, RÁM QUẢ Ở CÂY BƯỞI TRÊN CƠ SỞ ỨNG DỤNG CÁC HỢP CHẤT NANO
Hoàng, Thanh Đức
;
Nguyễn, Thế Hữu
;
Nguyễn, Văn Mạnh
;
Phạm, Hương Quỳnh
2019
Tổng hợp một số Azometin từ dẫn xuất 4-(2-aminoethyl)benzensulfonamide = Synthesis of some azometins from 4-(2-aminoethyl) benzensulfonamide derivatives
Hoàng, Thanh Đức