Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Đoàn, Thị Kiều Tiên
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 5 to 12 of 12
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Hiệu quả làm trong của pectinase và sự ổn định chất lượng rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata) theo thời gian tồn trữ = The effectiveness of pectinase and stability of soursop (Annona muricata) wine quality during storage
Đoàn, Thị Kiều Tiên
;
Huỳnh, Thị Ngọc Mi
;
Đỗ, Thị Tuyết Nhung
;
Đặng, Thị Hồng Diệu
;
Lê, Thị Huyền Chân
;
Lê, Trí Ân
;
Trần, Hoàng Hiệp
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Huỳnh, Xuân Phong
2021
Khảo sát quy trình lên men nước thanh long ruột trắng (selenicereus undatus) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae RV100 = Fermention of pitaya (selenicereus undatus) using saccharomyces cerevisiae RV100
Huỳnh, Thị Ngọc Mi
;
Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021
Phân lập và tuyển chọn nấm men ứng dụng trong lên men rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) = Isolation and selection of fermentative yeasts for wine production from soursop (Annona murica L.)
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Huỳnh, Văn Kiệt
;
Lê, Trung Tín
;
Lưu, Minh Châu
;
Đoàn, Thị Kiều Tiên
;
Huỳnh, Xuân Phong
2021
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818 = Optimization of fermentation conditions for wine production from soursop (Annona muricata L.) using Saccharomyces cerevisiae BV818
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Tường Vy
;
Lưu, Minh Châu
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Trần, Thị Giang
;
Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (annona muricata l.) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae fby015 = Optimization of fermentation conditions in wine production from soursop (annona muricata l.) using saccharomyces cerevisiae fby015
Huỳnh, Xuân Phong
;
Huỳnh, Văn Kiệt
;
Lê, Tấn Hưng
;
Trần, Khả Ái
;
Lưu, Minh Châu
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Trần, Hoàng Hiệp
;
Lê, Trí Ân
;
Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021
Tổng quan: Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng nấm men chịu nhiệt trong lên men rượu vang trái giác = Review: Isolation, selection and application of thermotolerant yeast for cayratia trifolia wine
Đoàn, Thị Kiều Tiên
;
Huỳnh, Thị Ngọc Mi
;
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Hà, Thanh Toàn
;
Ngô, Thị Phương Dung
2021
Vận dụng tv tưởng Hồ Chí Minh về quyền bình đẳng của phụ nữ trong tình hình hiện nay
Đoàn, Thị Kiều Tiên
2021
Đánh giá hiệu quà các phương pháp ly trích RNA phục vụ giám định bệnh Tristeza trên cây có múi và bước đầu khảo sát tỷ lệ nhiễm bệnh trên cây cam sành tại một số cơ sở kinh doanh giống ở đồng bằng sông Cửu Long
Nguyễn, Tấn Văn
;
Đoàn, Thị Kiều Tiên
;
Huỳnh, Kỳ
;
Nguyễn, Thị Thu Nga