Browsing by Subject Nông nghiệp & Phát triển nông thôn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 725 to 744 of 1019 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Tinh sạch Immunoglobulin G (IgG) từ máu heo (Sus domesticus) = Purification of immunoglobulin G (IgG) from pig blood (Sus domesticus}Nguyễn, Thị Bảo Trân; Lê, Như Quỳnh; Lê, Minh Vưong; Nguyễn, Thanh Tú; Tào, Việt Hà; Cao, Ngoe Điệp; Võ, Văn Song Toàn
2021Tình hình gây hại và một số đặc điểm sinh học của loài sâu róm (Streblote helpsi Holloway, 1987) hại bần chua (Sonneratia caseolaris(L.) Engl.) Tại Hà TĩnhLê, Văn Bình; Nguyễn, Văn Thành; Trần, Viết Thắng; Nguyễn, Quốc Thống; Nguyễn, Hoài Thu
2021Tình hình nhiễm giun tròn Spirocerca lupi gây ra trên chó tại một số địa điểm tại tỉnh Thái Nguyên = Situation of Spirocerca lupi nematode infection on dogs in some locations of Thai Nguyen provinceLê, Thị Khánh Hòa; Phan, Thị Hồng Phúc; Đặng, Thị Mai Lan
2020Tình hình nhiễm ký sinh trùng ở một số loài cá kinh tế thuộc vùng biển vịnh Bắc bộ Việt NamNguyễn, Thị Hoàng Hà; Nguyễn, Thị Kim Dung; Nguyễn, Văn Hà
2020Tình hình nhiễm sâu bệnh của tập đoàn mướp ở miền Bắc Việt Nam tại Thanh Miện, Hải DươngLê, Thị Thu Trang; Lã, Tuấn Nghĩa; Trần, Thị Minh Hằng; Hoàng, Thị Huệ
2022Tình hình sử dụng hàm lượng Paclobutrazol trong đất trồng xoài (Mangifera indica L.) tại Đồng Tháp và Tiền Giang = Current status of paclobutrazol application and soil residue in mango (Mangifera indica L.) orchards in Dong Thap and Tien Giang provincePhạmThị, Thùy Dương; Bùi, Minh Trí; Thái, Nguyễn Diễm Hương; Võ, Thái Dân; Võ, Thị Thúy Huệ; Trần, VănThịnh; Lê, Thanh Vượng; Trần, Thanh Tùng; Trịnh, Thị Trà My
2020Tính chất một số loại đất chính tỉnh Đắk LắkNguyễn, Quang Học; Nguyễn, Tuấn Anh; Nguyễn, Bá
2022Tính chất vật lý và thành phần hóa học của cà phê nhân Tây Nguyên = Physical properties and chemical compositions of central highlands green coffee beansNgụy, Minh Hoàng; Lại, Quốc Đạt; Nguyễn, Hoàng Dũng; Châu, Trần Diễm Ái; Đoàn, Ngọc Thục Trinh; Nguyễn, Minh Quân; Lâm, Gia Ngọc; Trần, Kiều Minh Tú; Hàng, Mỹ Phụng; Lê, Uyên
2022Tính toán các bộ phận cơ bản của hệ thống sấy bơm nhiệt để sấy quả hồi = The calculation of some main components in heat pump dryer for drying star aniseTrần, Văn Tưởng; Trần, Công Chi
2020Tính toán tràn tự lật của hồ chứa nước Đá Bạc-Hà Tĩnh theo lý thuyết độ tin cậyNguyễn, Lan Hương; Nguyễn, Quang Hùng; Phạm, Hải Đăng
2021Tối ưu hóa các điều kiện sấy phun dịch chiết từ hành đenTrần, Phương Chi; Nguyễn, Tân Thành; Hoàng, Thị Lệ Hằng
2022Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = Optimization enzyme concentration and flavourzyme addition time for the production of enzymatic protein hydrolysis from snakehead head by using enzyme alcalase and flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2022Tối ưu hóa quà trình trích ly enzym lipase từ cám gạo = Optimization of the extraction procedure for lipase enzyme from rice branLê, Hoàng Phượng; Nguyễn, Văn Thành; Võ, Tấn Thạnh; Lý, Nguyễn Bình
2020Tối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dây bằng enzyme maltogenic amylaseTrần, Quốc Bình; Phạm, Thị Minh Hoàng; Lý, Nguyễn Bình; Lê, Quang Trí
2022Tối ưu hóa quá trình thu nhận chất màu betacyanin từ thịt quả thanh long bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ siêu âm = Optimization for obtaining betacyanin pigment from red-fleshed dragon fruit by using ultrasound assisted extractioNguyễn, Hoàng Anh; Mạc, Xuân Hòa
2021Tối ưu hóa quá trình thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus d'ussumieri) bằng hỗn hợp enzyme alcalase-papain theo phương pháp mặt đáp ứng = Using response surface methodology for. optimizing the shark cartilage (Carcharhinus dussumieri) hydrolysis process by alcalase- papain enzyme mixtureĐinh, Hữu Đông; Vũ, Ngọc Bội; Nguyễn, Thị Mỹ Trang
2022Tối ưu hóa quá trình trích ly siêu âm hàm lượng saponin triterpenoit tổng và hoạt tính chống oxy hóa từ cây Diệp hạ châu (Phyllanthus urinaria L.) = Optimization of ultrasonic extraction process of total saponin triterpenoid and antioxidant activities from Phyllanthus urinariaNguyễn, Tân Thành; Nguyễn, Thị Huyền; Nguyễn, Thị Uyển Nhi; Trần, Văn Ngọc
2022Tối ưu hóa tỷ lệ emzyme pectinase và thời gian trích ly quả dâu tằm (Morus alba L. Morus acidosa) = Optimization of enzyme pectinase rate and time extract of mulberry (Morus alba L. Morus acidosa)Võ, Tấn Thạnh; Phan, Kim Tỏa; Nguyễn, Thị Cẩm Tú; Nguyễn, Duy Tân; Lê, Hoàng Phượng; Trương, Thị Tú Trân
2021Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818 = Optimization of fermentation conditions for wine production from soursop (Annona muricata L.) using Saccharomyces cerevisiae BV818Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Tường Vy; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Trần, Thị Giang; Đoàn, Thị Kiều Tiên
2020Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ vỏ hành tím (Allium ascalonium L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặtTrần, Phương Chi; Lê, Thế Tâm; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Trần, Đình Thắng