Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Subject Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 725 to 744 of 1019
< previous
next >
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Tinh sạch Immunoglobulin G (IgG) từ máu heo (Sus domesticus) = Purification of immunoglobulin G (IgG) from pig blood (Sus domesticus}
Nguyễn, Thị Bảo Trân
;
Lê, Như Quỳnh
;
Lê, Minh Vưong
;
Nguyễn, Thanh Tú
;
Tào, Việt Hà
;
Cao, Ngoe Điệp
;
Võ, Văn Song Toàn
2021
Tình hình gây hại và một số đặc điểm sinh học của loài sâu róm (Streblote helpsi Holloway, 1987) hại bần chua (Sonneratia caseolaris(L.) Engl.) Tại Hà Tĩnh
Lê, Văn Bình
;
Nguyễn, Văn Thành
;
Trần, Viết Thắng
;
Nguyễn, Quốc Thống
;
Nguyễn, Hoài Thu
2021
Tình hình nhiễm giun tròn Spirocerca lupi gây ra trên chó tại một số địa điểm tại tỉnh Thái Nguyên = Situation of Spirocerca lupi nematode infection on dogs in some locations of Thai Nguyen province
Lê, Thị Khánh Hòa
;
Phan, Thị Hồng Phúc
;
Đặng, Thị Mai Lan
2020
Tình hình nhiễm ký sinh trùng ở một số loài cá kinh tế thuộc vùng biển vịnh Bắc bộ Việt Nam
Nguyễn, Thị Hoàng Hà
;
Nguyễn, Thị Kim Dung
;
Nguyễn, Văn Hà
2020
Tình hình nhiễm sâu bệnh của tập đoàn mướp ở miền Bắc Việt Nam tại Thanh Miện, Hải Dương
Lê, Thị Thu Trang
;
Lã, Tuấn Nghĩa
;
Trần, Thị Minh Hằng
;
Hoàng, Thị Huệ
2022
Tình hình sử dụng hàm lượng Paclobutrazol trong đất trồng xoài (Mangifera indica L.) tại Đồng Tháp và Tiền Giang = Current status of paclobutrazol application and soil residue in mango (Mangifera indica L.) orchards in Dong Thap and Tien Giang province
PhạmThị, Thùy Dương
;
Bùi, Minh Trí
;
Thái, Nguyễn Diễm Hương
;
Võ, Thái Dân
;
Võ, Thị Thúy Huệ
;
Trần, VănThịnh
;
Lê, Thanh Vượng
;
Trần, Thanh Tùng
;
Trịnh, Thị Trà My
2020
Tính chất một số loại đất chính tỉnh Đắk Lắk
Nguyễn, Quang Học
;
Nguyễn, Tuấn Anh
;
Nguyễn, Bá
2022
Tính chất vật lý và thành phần hóa học của cà phê nhân Tây Nguyên = Physical properties and chemical compositions of central highlands green coffee beans
Ngụy, Minh Hoàng
;
Lại, Quốc Đạt
;
Nguyễn, Hoàng Dũng
;
Châu, Trần Diễm Ái
;
Đoàn, Ngọc Thục Trinh
;
Nguyễn, Minh Quân
;
Lâm, Gia Ngọc
;
Trần, Kiều Minh Tú
;
Hàng, Mỹ Phụng
;
Lê, Uyên
2022
Tính toán các bộ phận cơ bản của hệ thống sấy bơm nhiệt để sấy quả hồi = The calculation of some main components in heat pump dryer for drying star anise
Trần, Văn Tưởng
;
Trần, Công Chi
2020
Tính toán tràn tự lật của hồ chứa nước Đá Bạc-Hà Tĩnh theo lý thuyết độ tin cậy
Nguyễn, Lan Hương
;
Nguyễn, Quang Hùng
;
Phạm, Hải Đăng
2021
Tối ưu hóa các điều kiện sấy phun dịch chiết từ hành đen
Trần, Phương Chi
;
Nguyễn, Tân Thành
;
Hoàng, Thị Lệ Hằng
2022
Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme = Optimization enzyme concentration and flavourzyme addition time for the production of enzymatic protein hydrolysis from snakehead head by using enzyme alcalase and flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Văn Mười
;
Trần, Thanh Trúc
2022
Tối ưu hóa quà trình trích ly enzym lipase từ cám gạo = Optimization of the extraction procedure for lipase enzyme from rice bran
Lê, Hoàng Phượng
;
Nguyễn, Văn Thành
;
Võ, Tấn Thạnh
;
Lý, Nguyễn Bình
2020
Tối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dây bằng enzyme maltogenic amylase
Trần, Quốc Bình
;
Phạm, Thị Minh Hoàng
;
Lý, Nguyễn Bình
;
Lê, Quang Trí
2022
Tối ưu hóa quá trình thu nhận chất màu betacyanin từ thịt quả thanh long bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ siêu âm = Optimization for obtaining betacyanin pigment from red-fleshed dragon fruit by using ultrasound assisted extractio
Nguyễn, Hoàng Anh
;
Mạc, Xuân Hòa
2021
Tối ưu hóa quá trình thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus d'ussumieri) bằng hỗn hợp enzyme alcalase-papain theo phương pháp mặt đáp ứng = Using response surface methodology for. optimizing the shark cartilage (Carcharhinus dussumieri) hydrolysis process by alcalase- papain enzyme mixture
Đinh, Hữu Đông
;
Vũ, Ngọc Bội
;
Nguyễn, Thị Mỹ Trang
2022
Tối ưu hóa quá trình trích ly siêu âm hàm lượng saponin triterpenoit tổng và hoạt tính chống oxy hóa từ cây Diệp hạ châu (Phyllanthus urinaria L.) = Optimization of ultrasonic extraction process of total saponin triterpenoid and antioxidant activities from Phyllanthus urinaria
Nguyễn, Tân Thành
;
Nguyễn, Thị Huyền
;
Nguyễn, Thị Uyển Nhi
;
Trần, Văn Ngọc
2022
Tối ưu hóa tỷ lệ emzyme pectinase và thời gian trích ly quả dâu tằm (Morus alba L. Morus acidosa) = Optimization of enzyme pectinase rate and time extract of mulberry (Morus alba L. Morus acidosa)
Võ, Tấn Thạnh
;
Phan, Kim Tỏa
;
Nguyễn, Thị Cẩm Tú
;
Nguyễn, Duy Tân
;
Lê, Hoàng Phượng
;
Trương, Thị Tú Trân
2021
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818 = Optimization of fermentation conditions for wine production from soursop (Annona muricata L.) using Saccharomyces cerevisiae BV818
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Tường Vy
;
Lưu, Minh Châu
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Trần, Thị Giang
;
Đoàn, Thị Kiều Tiên
2020
Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ vỏ hành tím (Allium ascalonium L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt
Trần, Phương Chi
;
Lê, Thế Tâm
;
Hoàng, Thị Lệ Hằng
;
Trần, Đình Thắng