Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67654
Nhan đề: | Các loại canh trong ẩm thực Hàn Quốc = Types of soups in Korean cuisine | Tác giả: | Nguyễn, Hoàng Linh | Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Khoa học Huế) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Khoa học Huế) - 2022 - no.20 - tr.41 - 48 - ISSN.2354 - 0850 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=348621 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67654 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv470V20S032022041.pdf | 379.7 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.