Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64072
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nước dừa, agar và sucrose đến thuỷ tinh hoá, sự tái sinh và sự ổn định di truyền của cây cẩm chướng in vitro = Effects of coconut water, agar and sucrose on vitrification, regeneration and genetic stability of in vitro carnations | Tác giả: | // Khoa, học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên no ISSN | Năm xuất bản: | 2022 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349949 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64072 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv178V227S052022020.pdf | 507.45 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.