Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62227
Nhan đề: | Thu nhận chất xơ từ bã điều bằng phương pháp thủy phân bởi α-amylase và tiền xử lý chần = Extracting dietary fiber from cashew by using hydrolysis with α-amylase | Tác giả: | Huỳnh, Thị Cẩm Hàng Nguyễn, Thị Thúy Vy Phạm, Thị Thùy Dương Đông, Thị Anh Đào |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.20 - tr.317-323 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=353534 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62227 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S202022317.pdf | 1.08 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.