Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/58293
Nhan đề: Ứng dụng vi bao giọt tụ trong công nghiệp thực phẩm = Application of coacervation in the food industry
Tác giả: Hoàng, Quang Bình
Chế, Mỹ Linh
Trịnh, Ngọc Thảo Ngân
Lê, Trung Thiên
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2022 - no.3 - tr.149-157 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=338200
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/58293
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv403V58S32022149.pdf554.14 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

38
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.