Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55668
Nhan đề: Tối ưu hóa tỷ lệ emzyme pectinase và thời gian trích ly quả dâu tằm (Morus alba L. Morus acidosa) = Optimization of enzyme pectinase rate and time extract of mulberry (Morus alba L. Morus acidosa)
Tác giả: Võ, Tấn Thạnh
Phan, Kim Tỏa
Nguyễn, Thị Cẩm Tú
Nguyễn, Duy Tân
Lê, Hoàng Phượng
Trương, Thị Tú Trân
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.06 - tr.43 - 50 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340338
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55668
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv201S062022043.pdf1.36 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.