Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52597
Nhan đề: Sử dụng phương pháp lên men hai giai đoạn trong quy trình sản xuất rượu Shochu Nhật Bản = Using the two-stage fermentation technique in the Japanese Shochu production process
Tác giả: Chu, Lương Trí
Lê, Duy Khương
Vũ, Công Tâm
Hoàng, Văn Hùng
Nguyễn, Thị Mai Ly
Từ khoá: Khoa học (Đại học Hạ Long)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Hạ Long) - 2022 - no.2 - tr.93-100 - ISSN.2815-5521
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344414
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52597
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv538S22022093.pdf2.64 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.