Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473
Nhan đề: Tối ưu hóa điều kiện chiết xuất hợp chất phenolic và flavonoid từ quả táo mèo (Docynia indica) đông khô thông qua hỗ trợ của vi sóng
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Phương
Thái, Ngọc Anh
Đặng, Thảo Yến Linh
Nguyễn, Thị Lâm Đoàn
Lê, Thị Ngọc Thúy
Trần, Thị Nhung
Nguyễn, Thị Thanh Thủy
Từ khoá: Khoa học nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.726-736 - ISSN.2588-1299
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318687
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv169V19S062021726.pdf659.25 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

34
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.