Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473
Nhan đề: | Tối ưu hóa điều kiện chiết xuất hợp chất phenolic và flavonoid từ quả táo mèo (Docynia indica) đông khô thông qua hỗ trợ của vi sóng | Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Phương Thái, Ngọc Anh Đặng, Thảo Yến Linh Nguyễn, Thị Lâm Đoàn Lê, Thị Ngọc Thúy Trần, Thị Nhung Nguyễn, Thị Thanh Thủy |
Từ khoá: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.726-736 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318687 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv169V19S062021726.pdf | 659.25 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.