Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thu Phương | |
dc.contributor.author | Thái, Ngọc Anh | |
dc.contributor.author | Đặng, Thảo Yến Linh | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Lâm Đoàn | |
dc.contributor.author | Lê, Thị Ngọc Thúy | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Nhung | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thanh Thủy | |
dc.date.accessioned | 2023-12-15T07:13:11Z | - |
dc.date.available | 2023-12-15T07:13:11Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318687 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.726-736 - ISSN.2588-1299 | en |
dc.subject | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | en |
dc.title | Tối ưu hóa điều kiện chiết xuất hợp chất phenolic và flavonoid từ quả táo mèo (Docynia indica) đông khô thông qua hỗ trợ của vi sóng | en |
dc.type | Article | en |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairetype | Article | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CTv169V19S062021726.pdf | 659.25 kB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.