Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Phương
dc.contributor.authorThái, Ngọc Anh
dc.contributor.authorĐặng, Thảo Yến Linh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lâm Đoàn
dc.contributor.authorLê, Thị Ngọc Thúy
dc.contributor.authorTrần, Thị Nhung
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Thủy
dc.date.accessioned2023-12-15T07:13:11Z-
dc.date.available2023-12-15T07:13:11Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318687en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.726-736 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleTối ưu hóa điều kiện chiết xuất hợp chất phenolic và flavonoid từ quả táo mèo (Docynia indica) đông khô thông qua hỗ trợ của vi sóngen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V19S062021726.pdf
  • Size : 659,25 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.