Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473
Title: Tối ưu hóa điều kiện chiết xuất hợp chất phenolic và flavonoid từ quả táo mèo (Docynia indica) đông khô thông qua hỗ trợ của vi sóng
Authors: Nguyễn, Thị Thu Phương
Thái, Ngọc Anh
Đặng, Thảo Yến Linh
Nguyễn, Thị Lâm Đoàn
Lê, Thị Ngọc Thúy
Trần, Thị Nhung
Nguyễn, Thị Thanh Thủy
Keywords: Khoa học nông nghiệp Việt Nam
Issue Date: 2021
Series/Report no.: Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.726-736 - ISSN.2588-1299
URI: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318687
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49473
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V19S062021726.pdf
  • Size : 659,25 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.