Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49028
Nhan đề: | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua món ăn qua mạng của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng trong đại dịch COVID-19 | Tác giả: | Phạm, Thị Hoàng Dung | Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Đại học Duy Tân | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Đại học Duy Tân - 2021 - no.46 - tr.89-96 - ISSN.1859-4905 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=319859 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49028 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv416S462021089.pdf | 701.4 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.