Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48270
Nhan đề: | Ảnh hưởng của thời gian xay, nhiệt độ và thời gian chiên đến chất lượng chả cá rô phi | Tác giả: | Võ, Thị Kiên Hảo Phạm, Thanh Chính Phan, Chí Thảo Phan, Hữu Tặng |
Từ khoá: | Tạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đô | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đô - 2021 - no.11 - tr.228-240 - ISSN.2588-1221 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320674 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48270 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv475S112021228.pdf | 507.23 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.