Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46253
Nhan đề: Thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu vỏ quả bưởi [Citrus grandis (L.) Osbeck] và phật thủ [Citrus medica L. var. Sarcodactylis (Noot.) Swingle]
Tác giả: Phạm, Thành Trọng
Trần, Hoàng Thiện
Nguyễn, Lê Hoàng Anh Duy
Nguyễn, Hải Ngân
Lê, Thị Ngọc Mỹ
Cao, Hoàng Phương Anh
Nguyễn, Hữu Phúc
Trì, Kim Ngọc
Từ khoá: Tạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đô
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đô - 2021 - no.12 - tr.227-237 - ISSN.2588-1221
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322781
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46253
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv475S122021227.pdf416.16 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.