Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46253
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thành Trọng
dc.contributor.authorTrần, Hoàng Thiện
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Hoàng Anh Duy
dc.contributor.authorNguyễn, Hải Ngân
dc.contributor.authorLê, Thị Ngọc Mỹ
dc.contributor.authorCao, Hoàng Phương Anh
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Phúc
dc.contributor.authorTrì, Kim Ngọc
dc.date.accessioned2023-12-15T01:47:31Z-
dc.date.available2023-12-15T01:47:31Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322781en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46253-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đô - 2021 - no.12 - tr.227-237 - ISSN.2588-1221en
dc.subjectTạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đôen
dc.titleThành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu vỏ quả bưởi [Citrus grandis (L.) Osbeck] và phật thủ [Citrus medica L. var. Sarcodactylis (Noot.) Swingle]en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv475S122021227.pdf
  • Size : 416,16 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.