Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46253
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thành Trọng
dc.contributor.authorTrần, Hoàng Thiện
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Hoàng Anh Duy
dc.contributor.authorNguyễn, Hải Ngân
dc.contributor.authorLê, Thị Ngọc Mỹ
dc.contributor.authorCao, Hoàng Phương Anh
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Phúc
dc.contributor.authorTrì, Kim Ngọc
dc.date.accessioned2023-12-15T01:47:31Z-
dc.date.available2023-12-15T01:47:31Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322781en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46253-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đô - 2021 - no.12 - tr.227-237 - ISSN.2588-1221en
dc.subjectTạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đôen
dc.titleThành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu vỏ quả bưởi [Citrus grandis (L.) Osbeck] và phật thủ [Citrus medica L. var. Sarcodactylis (Noot.) Swingle]en
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv475S122021227.pdf416.16 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.