Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40410
Nhan đề: | Ảnh hưởng của phương pháp hạ nhiệt đến chất lượng tinh dịch lợn bảo quản ở nhiệt độ thấp | Tác giả: | Bùi, Huy Doanh Đinh, Thị Yên Cù, Thị Thiên Thu Nguyễn, Ngọc Kiên Nguyễn, Thị Tuyết Lê Đặng, Thái Hải Phạm, Kim Đăng |
Từ khoá: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.02 - tr.246-253 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314233 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40410 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv169V19S022021246.pdf | 392.66 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
1
đã cập nhật vào 23-12-2024
Lượt tải xuống
2
đã cập nhật vào 23-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.