Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40410
Nhan đề: Ảnh hưởng của phương pháp hạ nhiệt đến chất lượng tinh dịch lợn bảo quản ở nhiệt độ thấp
Tác giả: Bùi, Huy Doanh
Đinh, Thị Yên
Cù, Thị Thiên Thu
Nguyễn, Ngọc Kiên
Nguyễn, Thị Tuyết Lê
Đặng, Thái Hải
Phạm, Kim Đăng
Từ khoá: Khoa học nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.02 - tr.246-253 - ISSN.2588-1299
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314233
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40410
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv169V19S022021246.pdf392.66 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

1
đã cập nhật vào 23-12-2024

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.