Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26523
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần dịch rót đến một số chỉ tiêu chất lượng sản phẩm ớt xiêm (Capsicum spp.) rừng muối chua = Study on the effects of brine solution components on some quality characteristics of fermented local mountainous chili | Tác giả: | Nguyễn, Đức Chung Nguyễn, Văn Huế Đinh, Đặng Minh Tâm Phan, Thị Bé Nguyễn, Ngọc Truyền |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2020 - no.2 - tr.1888-1896 - ISSN.2855-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288215 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26523 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv471V4S220201888.pdf | 330.14 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.