Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26523
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần dịch rót đến một số chỉ tiêu chất lượng sản phẩm ớt xiêm (Capsicum spp.) rừng muối chua = Study on the effects of brine solution components on some quality characteristics of fermented local mountainous chili
Tác giả: Nguyễn, Đức Chung
Nguyễn, Văn Huế
Đinh, Đặng Minh Tâm
Phan, Thị Bé
Nguyễn, Ngọc Truyền
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2020 - no.2 - tr.1888-1896 - ISSN.2855-1256
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288215
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26523
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv471V4S220201888.pdf330.14 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

14
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.