Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22151
Nhan đề: | Ảnh hưởng của thời điểm thu hoạch và nồng độ ethephon đến hàm lượng tổng chất rắn hòa tan và độ chắc thịt quả sầu riêng = Effects of ethephon concentration and harvesting time on the total soluble solid content and pulp firmness of durian | Tác giả: | Lê, Hữu Hải Nguyễn, Vân Ngọc Phượng Nguyễn, Thị Hằng Phương Lê, Thị Kim Loan Huỳnh, Thị Huế Trang Trần, Mạnh Thủ Dương, Minh Kha Nguyễn, Hồng Thái và Nguyễn Văn Khang |
Từ khoá: | Khoa học công nghệ nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.6 - tr.15-20 - ISSN.1859-1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306202 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/22151 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv490S062020015.pdf | 149.76 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.