Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10348
Nhan đề: Đánh giá chất lượng gạo mầm và tối ưu hóa tỷ lệ nguyên liệu trong sản xuất bánh mì không gluten
Tác giả: Lê, Thị Kim Loan
Đàm, Thị Kim Yến
Nguyễn, Minh Thủy
Từ khoá: Nông nghiệp&Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.22 - tr.64-71 - ISSN.1859 - 4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281363
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10348
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv201S222019064.pdf591.85 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

3
đã cập nhật vào 27-12-2024

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 27-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.