Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10348
Nhan đề: | Đánh giá chất lượng gạo mầm và tối ưu hóa tỷ lệ nguyên liệu trong sản xuất bánh mì không gluten | Tác giả: | Lê, Thị Kim Loan Đàm, Thị Kim Yến Nguyễn, Minh Thủy |
Từ khoá: | Nông nghiệp&Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.22 - tr.64-71 - ISSN.1859 - 4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281363 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10348 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S222019064.pdf | 591.85 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
3
đã cập nhật vào 27-12-2024
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 27-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.