Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10068
Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu đường lên hàm lượng đường tổng và hàm lượng carotenoid của xoài sấy dẻo = Effect of osmotic dehydration on the total sugar and carotenoid content of mango
Tác giả: Nguyễn, Thị Thùy Dung
Đặng, Thanh Thủy
Nguyễn, Lê Tú Uyên
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2019 - no.16 - tr.287-292 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280554
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10068
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv146S162019287.pdf295.75 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

4
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.