Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10068
Nhan đề: | Ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu đường lên hàm lượng đường tổng và hàm lượng carotenoid của xoài sấy dẻo = Effect of osmotic dehydration on the total sugar and carotenoid content of mango | Tác giả: | Nguyễn, Thị Thùy Dung Đặng, Thanh Thủy Nguyễn, Lê Tú Uyên |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2019 - no.16 - tr.287-292 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280554 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10068 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S162019287.pdf | 295.75 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.