Browsing by Title

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1646 to 1665 of 69461 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ và căng thẳng điện trên giao diện InGaPGaAs, điện trở quang Đánh giá
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ và chiều dày của lớp đệm khí đến hiệu quả khử mặn của mô-đun chưng cất màng đệm khíLê, Thanh Sơn; Nguyễn, Trần Dũng; Nguyễn, Trần Điện
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ và chiều dầy của lớp đệm khí đến hiệu quả khử mặn của mô đun chưng cất màng đệm khí = Effect of temperature and air-gap width on the desalination efficiency of air-gap membrane distillation moduleLê, Thanh Sơn; Nguyễn, Trần Dũng; Nguyễn, Trần Điện
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ và hoạt độ nước lên sự hô hấp và tổn thất chất khô (dry matter losses-dml) trên gạo bị nhiễm aspergillus tlavus = Effects of temperature and water activities on respiratory and dry matter losses (DML) on Aspergillus Flavus contaminated ricePhan, Thị Kim Liên; Trịnh, Đức Tuấn; Bùi, Duy Ninh
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ và lượng mưa do biến đổi khí hậu đến các cơ cấu cây trồng ngắn ngày ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh HòaHồ, Huy Cường; Nguyễn, Phi Hùng; Phạm, Vũ Bảo; Vũ, Văn Khuế
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ và lượng mưa do biến đổi khí hậu đến cơ cấu cây trồng dài ngày ở huyện vạn ninh, tỉnh khánh hòa = The effects of temperature and rainfall by climate change to perenial crop structures in van ninh district, khanh hoa provinceHồ, Huy Cường; Nguyễn, Phi Hùng; Phạm, Vũ Bảo; Vũ, Văn Khu
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ và lượng mưa dưới tác động của biến đổi khí hậu đến sự phát triển cây bưởi và cây sầu riêng ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh HòaHồ, Huy Cường; Phạm, Vũ Bảo; Nguyễn, Thị Như Thoa; Vũ, Văn Khuê
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ và ph đến khả năng sinh tổng hợp, hoạt tính và độ bền của α-amylase từ chủng vi khuẩn Bacillus subtilis V37 = Effect of temperature and pH on the production, activity, and stability of α-amylase from Bacillus subtilis V37Đoàn, Văn Thược; Nguyễn, Phúc Hưng
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ và pH đến sự thôi nhiễm chì, cadimi trong men sứ tiếp xúc với thực phẩm = Impacts of temperature and pH release on the concentration of lead and cadmium of food contact ceramic productsVũ, Thúy Nga; Bạch, Vân; Cao, Nhật Quang; Chu, Văn Giáp
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ và phương pháp sấy đến hàm lượng một số hợp chất hóa thực vật và hoạt tính sinh học của lá ổi rừng (Psidium guajava L.) = Effect of drying temperature and drying methods on phytochemical contents and bioactivites of wild guava leaves (Psidium guajava L.)Nguyễn, Quang Vinh; Bùi, Thị Bích Huyên; Nguyễn, Minh Trung
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian chần đến hàm lượng một số hoạt chất sinh học trong sản phẩm bột ổi ruột hồng (Pisdium guajava.) sấy thăng hoa = The impacts of blanching time and blanching temperature on the guava powder&#39;s content of bioactive compounds in the freeze-drying methodTrần, Thanh Tuấn
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian cô quay đến các đặc tính hóa lý của dịch trích từ hỗn hợp ngải bún, nghệ và sả = Impacts of temperature and time of vacuum rotary concentration on physicochemical properties of the extract from the mixture of fingerroot, turmeric and lemongrassNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian nung lên cấu trúc, tính chất vật lí và khả năng quang xúc tác của vật liệu g-C3N4 được điều chế bằng quá trình nhiệt phân urê trong không khí = Influence of temperature and time on structure, physical properties and photocatalytic ability of g-C3N4 synthesized through urea themal polymerization in an air atmosphereLâm, Thị Hằng; Lương, Cao Thắng; Vũ, Thanh Mai; Nguyễn, Mạnh Hùng; Lê, Thị Mai Oanh; Đỗ, Danh Bích
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sấy lên hàm lượng Phenolic và β-earoten của sản phẩm bột lêkimaNguyễn, Hoàng Anh; Huỳnh, Thái Nguyên; Nguyễn, Thị Thu Hà
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sấy đến lớp vật liệu cản quang Su-8 sử dụng làm mặt nạ cứng trong kỹ thuật quan học khắc sâuBùi, Tuấn Anh
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian đến hấp phụ phốt pho trong đất phù sa Đồng bằng sông Hồng.NguyễN, ĐứC Thành; Hoàng, QuốC Nam; LưU, Thế Anh; NguyễN, Thị ThủY; Lê, Bá Biê
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian đến quá trình lên men hạt ca cao chất lượng tại Châu Thành, Bến TreLâm, Thị Việt Hà; Phan, Thị Bích Trâm; Trương, Trọng Ngôn; Hà, Thanh Toàn
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ và thức ăn đến đặc điểm sinh học nhện bắt mồi Amblyseius largoensis (Muma) (Acari: Phytoseiidae)Nguyễn, Đức Tùng; Đào, Thùy Linh
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ và tốc độ gia tải đến đặc tính kháng cắt của bê tông nhựa trong thí nghiệm nén ba trụcThS, NCS Ngô Ngọc Quý; PGS, TS Trần Thị Kim Đăng; PGS, TS Lã Văn Châm
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của tôm càng xanh = Effects of temperature and salinity on growth and feed utilization effciency of freshwater prawnTrần, Lê Cẩm Tú; Nguyễn, Viết Hiển; Trần, Minh Phú; Trần, Thị Thanh Hiền