Browsing by Title

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1007 to 1026 of 69461 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của chế phẩm Biolin đến năng suất và chất lượng thịt gà Ri lai = Effects of the dietary Biolin administration on growth performance of crossbreding Ri chickensTừ, Trung Kiên; Trần, Thị Hoan; Cù, Thị Thúy Nga; Từ, Quang Trung; Trần, Thế Anh; Lù, Thị Hướng
2021Ảnh hưởng của chế phẩm hữu cơ đất hiếm đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng, tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ nuôi sống của gà thịtTrần, Thị Bích Ngọc; Lại, Thị Nhài; Cao, Đình Thanh; Ngô, Văn Tuyến; Vương, Hữu Anh
2022Ảnh hưởng của chế phẩm Lacto đến sức sản xuất thịt và khả năng kháng bệnh của ếch Thái Lan = Dat. Effects of Lacto product on meat production and disease resistance of Thailand frogsĐặng, Hồng Quyên; Nguyễn, Thu Hằng; Bùi, Tiến Đạt
2020Ảnh hưởng của chế phẩm lactozym đến cầu trùng, một số vi khuẩn và hình thái vi thể biểu mô đường ruột ở gà = Effect of lactozym supplementation on coccidae, some large intestinal bacterium counts and small intestinal epithelial villum measurements of chickensTrần, Đức Hoàn; Phạm, Thị Quyên
2020Ảnh hưởng của chế phẩm men Lacto sống đến khả năng sinh trưởng của gà ri cải tiếnMai, Danh Luân
2021Ảnh hưởng của chế phẩm Milk feed đến khả năng sản xuất của gà Ross 308 nuôi thịt tại Thái NguyênTừ, Trung Kiên; Trần, Thị Hoan; Lê, Minh Toàn
2021Ảnh hưởng của chế phẩm nano vi lượng bón lá đến sự ra hoa, đậu quả và năng suất của cây điều tại Bình Phước = Effects of nano-microelement foliar fertilizers on blossoming, fruiting and yield of cashew in Binh Phuoc provinceNgô, Quang Vinh; Nguyễn, Hoài Châu; Đào, Trọng Hiền; Nguyễn, Thị Thúy; Đào, Văn Hoàng; Nguyễn, Thị Tú Oanh
2019Ảnh hưởng của chế phẩm Probiotic đến một số chỉ tiêu sức sản xuất của lợn thịt lai ba máu ( Duroc X YL )Trần, Thanh Vân; Nguyễn, Thị Thúy Mỵ; Trần, Thị Thúy Nguyệt
2019Ảnh hưởng của chế phẩm probiotic đến một số chỉ tiêu sức sản xuất của lợn thịt lai ba máu (Duroc X YL) = Effects of probiotic products supplementation on production performance of three bloods hybrid (DR X YL) pigsTrần, Thanh Vân; Nguyễn, Thị Thúy My; Trần, Thị Thúy Nguyệt
2021Ảnh hưởng của chế phẩm protease đến quá trình thủy phân cám gạoLê, Hoàng Phượng; Ngô, Thị Cẩm Tú; Lý, Nguyễn Bình
2022Ảnh hưởng của chế phẩm sinh học đến sinh trưởng và sinh khối lan thạch hộc tía trồng trong nhà lưới = Effects of bio-products on the growth and biomass of Dendrobium officinale in the net house conditionNguyễn, Văn Hồng; Nguyễn, Thị Tình; Đoàn, Tiến Dũng; Vũ, Thị Huệ; Nguyễn, Thế Hùng; Nguyễn, Hữu Thọ
2021Ảnh hưởng của chế phẩm synbiotic chứa vi khuẩn sinh axit lactic Lactococcus lactis và fructooligosaccharide lên một số chỉ tiêu miễn dịch của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Preliminary study on effect of a mixture of lactic acid bacteria lactococcus lactis and fructooligosaccharide on immune response parameters of white leg shrimp (litopenaeus vannamei)Nguyễn, Thị Huế Linh; Nguyễn, Thị Xuân Hồng; Trần, Thị Thúy Hằng; Nguyễn, Ngọc Phước
2022Ảnh hưởng của chế phẩm vi sinh vật xử lý rơm rạ trên đồng ruộng đến chất lượng đất và năng suất cây lúa = Effect of probiotics for straw treatment in the field on soil quality and rice yieldLương, Hữu Thành; Vũ, Thúy Nga; Đàm, Trọng Anh; Nguyễn, Ngọc Quỳnh; Vũ, Tiến Đức; Đàm, Thị Huyền; Phạm, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Văn Thiết
2021Ảnh hưởng của chế phẩm đất hiếm hữu cơ trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng và chất lượng thịt gàTrần, Thị Bích Ngọc; Bùi, Thị Hồng; Cao, Đình Thanh; Ngô, Văn Tuyến; Vương, Hữu Anh; Phạm, Kim Đăng
2022Ảnh hưởng của chế phẩm β-Glucan và vi sinh vật có lợi tới tỷ lệ sống, sức đề kháng bệnh do vi khuẩn Streptococcus agalactiae gây ra trên cá rô phi (O. niloticus) = Effect of β-glucan and probiotics on the survival rate and resistance of tilapia (O. niloticus) to Streptococcus agalactiaeKim, Minh Anh; Nguyễn, Văn Duy; Trương, Đình Hoài; Kim, Văn Vạn
2020Ảnh hưởng của chế độ ăn chay trường lên thành phần lipid máu = The effects of vegan diet on plasma lipidNguyễn, Hải Quý Trâm
2022Ảnh hưởng của chế độ bảo quản đến một số chỉ tiêu chất lượng của tỏi nguyên liệu = Effect of storage on the quality of garlicNguyễn, Thị Hạnh; Nguyễn, Đình Nam; Nguyễn, Thị Thảo; Nguyễn, Văn Hưng
2020ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ CẮT VÀ GÓC XOẮN CỦA DAO PHAY NGÓN LIỀN KHỐI ĐẾN LỰC CẮT KHI PHAY VẬT LIỆU NHÔM Al6061 = APPLICATION OF THE TAGUCHI METHOD TO INVESTIGATE THE EFFECTS CUTTING PARAMETERS AND HELIX ANGLE ON CUTTING FORCE WHEN MILLING ALUMINUM ALLOY Al6061 BY A SOLID END MILL TOOLHoàng, Tiến Dũng; Phạm, Thị Thiều Thoa; Nguyễn, Tuấn Linh; Quan, Ngọc Cừ
2021Ảnh hưởng của chế độ chần va lượng giấm bổ sung đến chất lượng của gừng dầm giấmVõ, Văn Quốc Bảo; Nguyễn, Thị Thùy Vân; Nguyên, Hiền Trang; Nguyễn, Thị Đan Huyền; Phan, Thị Hiền; Trương, Thị Bích Phượng
2022Ảnh hưởng của chế độ chần đến chất lượng sản phẩm tỏi dầm dấm = Effect of blanching regime on vinegar pickled garlic qualityNguyễn, Thị Hạnh; Nguyễn, Đinh Nam; Nguyễn, Văn Hưng