Browsing by Subject Khoa học (Đại học Cần Thơ)

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 465 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của marshal 200SC đến cholinesterase và tăng trưởng cá mè vinh (Barbonymus gonionotus) = Effects of Marshal 200SC on cholinesterase and growth of silver barb (Barbonymus gonionotus)Nguyễn, Văn Công; Huỳnh, Thị Diễm; Trần, Thị Thanh Xuân; Trần, Sỹ Nam; Bùi, Thị Bích Hằng
2021Ảnh hưởng của mật độ lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chim vây vàng (Trachinotus blochii) giống ương trong hệ thống tuần hoàn = Effects of different densities on growth and survival rate of pompano (Trachinotus blochii) fingerlings reared in circulating water systemLý, Văn Khánh; Cao, Mỹ Án; Trần, Ngọc Hải
2021Ảnh hưởng của mật độ thả giống lên hiệu quả nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) xen canh với lúa ở vùng nước lợ = The effect of juvenile density on cultured efficiency of freshwater prawn (Macrobrachium rosenbergii) in integrated rice – prawn system in brackish water areaVõ, Hoàng Liêm Đức Tâm; Dương, Nhựt Long; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Trần, Ngọc Hải; Lam, Mỹ Lan
2021Ảnh hưởng của nguồn cá bố mẹ và kích cỡ ban đầu đến tăng trưởng của cá trê vàng (Clarias macrocephalus) giống = Effects of broodstock origin and the initial size on growth and survival rates of bighead catfish (Clarias macrocephalus) fingerlingsDương, Thúy Yên; La, Nghĩa Lê Thanh; Huỳnh, Thị Trúc Ly; Nguyễn, Thị Ngọc Trân
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng alkaline đến hiệu quả thu nhận bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata) = Effects of high temperature combine with alkaline enzyme on the production of calciumrich mineral powder from snakehead fish bone (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) = Effects of convection drying temperature on phytochemicals in pomelo’s flavedo (Citrus maxima Burm Merr)Trần, Thị Yến Nhi; Đào, Tấn Phát; Trần, Thị Kim Liên; Nguyễn, Duy Đan; Ung, Thanh Đạt; Huỳnh, Bảo Long; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tấn Dũng; Nguyễn, Văn Ây; Huỳnh, Xuân Phong
2021Ảnh hưởng của nồng độ naphthalene acetic acid đến sinh trưởng, năng suất và hấp thu N, P, K của mè đen (Sesamum indicum L.) trên đất phù sa không được bồi tại quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ = Effects of spraying naphthalene acetic acid on growth and yield of black sesame (Sesamum indicum L.) in alluvial soil in dyke in O Mon district, Can Tho cityNguyễn, Quốc Khương; Nguyễn, Đoàn Quốc Duy; Trần, Ngọc Hữu; Lê, Vĩnh Thúc
2022Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian thủy phân proteintừ đầu cá lóc (Channa striata) sử dụng các protease khác nhau = Effects of enzyme concentration and hydrolysis time on the recovery of fish protein hydrolysate from snakehead (Channa striata) head by using different proteasesTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc
2022Ảnh hưởng của nồng độ và thời điểm phun paclobutrazol đến sinh trưởng và hàm lượng tinh dầu của cây sen thơm (Plectranthus hadiensis var. tomentosus (Benth. ex E. Mey.) Codd) trồng chậu = Effects of paclobutrazol concentration and spraying time on the growth and essential oil contents of vicks plant (Plectranthus hadiensis var. tomentosus (Benth. Ex E. Mey.) Codd) pot–plantedHồ, Ngọc Như Tiền; Lý, Trí Hiệp; Lê, Thị Mỹ Hạnh; Lê, Nhựt Tiến; Phạm, Thị Thùy Dương
2022Ảnh hưởng của nước muối lên khả năng tăng trọng và năng suất sữa của dê = The effect of salinity in drinking water on weight gain and milk production in goatsNguyễn, Thiết; Trương, Văn Khang; Nguyễn, Trọng Ngữ; Sumpun, Thammacharoen
2021Ảnh hưởng của pH, khối lượng, thời gian và nồng độ nitrate lên khả năng hấp phụ nitrate của than tre trong nước thải biogas = Effects of pH, biochar dosage, retention time and nitratee concentration on nitrate adsorption of bamboo biochar in biogas effluentPhạm, Ngọc Thoa; Tăng, Lê Hoài Ngân; Đặng, Thị Minh Thùy; Nguyễn, Đạt Phương; Đỗ, Thị Mỹ Phượng; Nguyễn, Xuân Lộc; Nguyễn, Hữu Chiếm
2021Ảnh hưởng của phương pháp trích ly và độ tuổi thu hoạch đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Effects of extraction methods and the maturity period on total polyphenol, flavonoid content, and antioxidant activity of the albedo of Nam Roi pomelo (Citrus grandis (L.) Osbeck)Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Bạch, Long Giang; Trần, Thanh Trúc
2021Ảnh hưởng của quá trình ngâm rửa và điều kiện tồn trữ đến một số chỉ tiêu vật lý của nấm bào ngư tươi (Pleurotus spp.) = Effects of soaking and storage conditions on some physical parameters of fresh oyster mushrooms (Pleurotus spp.)Nguyễn, Thị Ngọc Giang; Nguyễn, Minh Thủy
2021Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến chất lượng cam Sành (Citrus sinensis) sấy dẻo = Effect of pretreatments on the quality of soft dried Sanh orange (Citrus sinensis)Phan, Thị Thanh Quế; Dương, Kim Thanh; Lê, Duy Nghĩa; Nguyễn, Lâm Thảo Vy; Kha, Chấn Tuyền; Nguyễn, Văn Ây; Dương, Thị Phượng Liên
2022Ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid, vitamin C, acid gallic và khả năng chống oxy hóa của dịch ép nước dâu Hạ Châu (Baccaurea ramiflora Lour.) = Influence of thermal processing on total polyphenols content, total flavonoids content, vitamin C, gallic acid and antioxidant activity of Burmese grape (Baccaurea ramiflora Lour.)Nguyễn, Hồng Xuân; Đỗ, Thị Tuyết Nhung; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Trần, Chí Linh; Phạm, Chí Đúng; Nguyễn, Thị Mỹ Dung
2022Ảnh hưởng của quản trị nguồn nhân lực xanh đến hành vi thân thiện môi trường của nhân viên và hiệu quả hoạt động môi trường của các khách sạn tại thành phố Cần Thơ = The impact of green human resource management on employee environmental behavior and environmental performance of hotels in Can Tho CityNgô, Mỹ Trân; Nguyễn, Thùy Linh; Nguyễn, Ngọc Anh Thư; Trương, Ái Thủy Tiên; Ngô, Phạm Phương Chi; Trần, Mỹ Tiên
2021Ảnh hưởng của sự thay đổi độ mặn lên cấu trúc thành phần loài luân trùng (Rotifera) tại lưu vực hạ lưu sông Hậu = Effect of salinity fluctuation on the rotifer composition structure in downstream region of Hau riverNguyễn, Công Tráng; Âu, Văn Hóa; Vũ, Ngọc Út
2022Ảnh hưởng của tăng lượng phân hữu cơ và giảm lượng phân hóa học ảnh hưởng đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng quả của dưa chuột (Cucumis sativus L.) = Effects of increase in organic fertilizers and reduction in chemical fertilizers on the plant growth, fruit yield and quality of cucumber (Cucumis sativus L.)Nguyễn, Thị Loan; Trần, Thị Thiêm
2022Ảnh hưởng của tỉ lệ nước biển nhân tạo lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Effects of artificial seawater ratio on growth and survival rate of whiteleg shrimp (Litopenaeus vannamei)Trương, Quốc Phú; Lê, Quốc Việt
2022Ảnh hưởng của vi khuẩn Bacillus CM3.1 lên chất lượng nước và tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Effects of bacteria Bacillus CM3.1 on water quality and growth of whiteleg shrimp (Litopenaeus vannamei)Phạm, Thị Tuyết Ngân; Vũ, Hùng Hải; Vũ, Ngọc Út; Huỳnh, Trường Giang