Browsing by Subject Khoa học nông nghiệp Việt Nam

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 296  next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Áp dụng quy hoạch tuyến tính vào lập tiến trình và điều chỉnh dự ánNguyễn, Hải Thanh
2020Ảnh hưởng của artemia sinh khối lên tăng trưởng và tỉ lệ sống của cua biển (Scylla paramamosain) giai đoạn giống = Effect of Artemia Biomass on Growth and Survival of Mud-Crab (Scylla paramamosain) in Crablet StageHuỳnh, Thanh Tới; Lâm, Tâm Nguyên; Nguyễn, Thị Hồng Vân
2020Ảnh hưởng của ánh sáng xanh lơ đến sự tăng trưởng và tích lũy flavonoid của cây húng quế (Ocimum basilicum L.) In Vitro = The Effects of Blue Led Light on the Growth and Flavonoid Accumulation of Basil (Ocimum basilicum L.) In VitroNguyễn, Thị Thu Thảo; Trần, Hoài Nguyên; Đỗ, Thường Kiệt; Phan, Ngô Hoang
2021Ảnh hưởng của bổ sung hỗn hợp vách tế bào lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và Saccharomyces cerevisiae đến lượng thức ăn thu nhận, tăng khối lượng, năng suất và chất lượng thịt lợnTrần, Hiệp; Phạm, Kim Đăng; Nguyễn, Xuân Hoàng; Chu, Mạnh Thắng
2021Ảnh hưởng của các chất điều hòa sinh trưởng trong nhân giống in vitro cây địa liền (Kaempferia galanga L.)Đinh, Trường Sơn; Chu, Đình Thực; Trần, Văn Hải; Phạm, Hồng Hiển; Phạm, Thị Thu Hằng; Nguyễn, Thanh Hải; Nguyễn, Thị Lâm Hải; Đặng, Thị Thanh Tâm
2020Ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nhiệt kết hợp với lên men đến hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và tính chất lý-hóa của sữa chua đậu nành nảy mầm = The Effect of Heat Treatment of Germinated Soybean Combining with Fermentation on Gamma-aminobutyric Acid, Phytic Acid and Physicochemical Properties of Soymilk Yoghurt PreparedNguyễn, Đức Doan; Đỗ, Thị Hà
2021Ảnh hưởng của các điều kiện sinh thái khác nhau đến thành thục sinh dục của cá nâu (Scatophagus argus Linnaeus, 1766)Nguyễn, Văn Huy; Võ, Điều; Võ, Đức Nghĩa
2021Ảnh hưởng của chế phẩm đất hiếm hữu cơ trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng và chất lượng thịt gàTrần, Thị Bích Ngọc; Bùi, Thị Hồng; Cao, Đình Thanh; Ngô, Văn Tuyến; Vương, Hữu Anh; Phạm, Kim Đăng
2020Ảnh hưởng của chế độ che sáng đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng dược liệu rau đắng đất (Glinus oppositifolius (L.) A. DC) = Effects of Shading Regimes on Growth, Yield and Quality of Glinus oppositifolius (L.) A. DCVũ, Thị Hoài; Ninh, Thị Phíp
2020Ảnh hưởng của dầu hạt chè (Camellia sinensis O. Kuntze) và một số chất chống oxy hóa đến sự thay đổi chất lượng của dầu hạt lanh và dầu hạt óc chó trong quá trình bảo quản = Effects of Tea (Camellia Sinensis O. Kuntze) Seed Oil and Some Antioxidant Substances on the Change of Quality of Linseed Oil and Walnut Oil During Storage TimePhan, Thị Phương Thảo; Trần, Thị Thu Hằng; Vũ, Hồng Sơn
2020Ảnh hưởng của di cư lao động đến sản xuất trồng trọt của các hộ nông dân: Nghiên cứu tại xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh = Effects of Labor Migration on Crop Production at Farm Households: A Case Study in Phuong Mao Commune, Que Vo District, Bac Ninh ProvinceNguyễn, Thị Hải Ninh; Trần, Hương Giang
2020Ảnh hưởng của dịch tả heo châu Phi đến hoạt động chăn nuôi của nông hộ tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang = Effects of the African swine fever on farmers’ livestock activities in Long My district, Hau Giang provinceTrần, Thanh Dũng
2020Ảnh hưởng của khẩu phần ăn giàu protein đến khả năng gây bệnh của ba loài brachyspira dung huyết yếu ở lợn thịt = The effects of a protein rích diet on pathogenicity of three weak β-haemolytic Brachyspira species in fattening pigsNguyễn, Thị Tuyết Lê; Anja, Rothkamp; Frank, Seeliger; Michael, Wendt
2021Ảnh hưởng của liều lượng phân hữu cơ thay thế phân vô cơ đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng cam sành tại Bắc Quang - Hà Giang và CS1 tại Cao Phong - Hoà BìnhVũ, Thanh Hải; Phạm, Văn Cường
2021Ảnh hưởng của liều lượng phân hữu cơ thay thế phân vô cơ đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng cam sành tại Bắc Quang - Hà Giang và CS1 tại Cao Phong - Hoà BìnhVũ, Thanh Hải; Phạm, Văn Cường
2021Ảnh hưởng của mật độ giống ban đầu, nhiệt độ và pH đến khả năng biểu hiện lactoferrin từ chủng Pichia pastoris KM71H-3 tái tổ hợpTrịnh, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Thị Thủy; Trương, Quốc Phong
2021Ảnh hưởng của mật độ giống ban đầu, nhiệt độ và pH đến khả năng biểu hiện lactoferrin từ chủng Pichia pastoris KM71H-3 tái tổ hợpTrịnh, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Thị Thủy; Trương, Quốc Phong
2020Ảnh hưởng của môi trường pha loãng bổ sung lòng đỏ trứng gà và caffeine đến chất lượng tinh dê = Effects of adding chicken egg yolk and caffeine in extender on the quality of goat semenNgô, Thành Trung; Trần, Thị Chi; Vũ, Hải Yến; Nguyễn, Tuấn Dũng; Trịnh, Thị Linh Chi; Sử, Thanh Long
2021Ảnh hưởng của một số cây trồng xen với ngô đến tính chất đất và năng suất ngô trồng trên đất cát biển tỉnh Nghệ AnNguyễn, Thị Bích Thủy; Đào, Châu Thu; Cao, Việt Hưng
2021Ảnh hưởng của một số cây trồng xen với ngô đến tính chất đất và năng suất ngô trồng trên đất cát biển tỉnh Nghệ AnNguyễn, Thị Bích Thủy; Đào, Châu Thu; Cao, Việt Hưng