Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42602
Title: Ảnh hưởng của bổ sung hỗn hợp vách tế bào lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và Saccharomyces cerevisiae đến lượng thức ăn thu nhận, tăng khối lượng, năng suất và chất lượng thịt lợn
Authors: Trần, Hiệp
Phạm, Kim Đăng
Nguyễn, Xuân Hoàng
Chu, Mạnh Thắng
Keywords: Khoa học nông nghiệp Việt Nam
Issue Date: 2021
Series/Report no.: Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.11 - tr.1462-1470 - ISSN.2588-1299
URI: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325834
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42602
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
File SizeFormat
CTv169V19S1120211462.pdf1.13 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.