Browsing by Author Võ, Tấn Thành

Showing results 1 to 10 of 10
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến hàm lượng tinh dầu trong các sản phẩm được phối trộn với bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) = Effect of heat treatment methods on the content of remaining essential oils in products mixed with lemongrass essential oil microencapsulation powder (Cymbopogon citratus)Võ, Tấn Thành; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Phạm, Văn Thịnh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thị Yến Nhi; Nguyễn, Dương Vũ; Mai, Huỳnh Cang; Phạm, Hoàng Danh; Phan, Bổn; Đỗ, Bích Ngọc; Hoàng, Thị Hồng
2019Ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến hàm lượng tinh dầu trong các sản phẩm được phối trộn với bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) = Effect of heat treatment methods on the content of remaining essential oils in products mixed with lemongrass essential oil microencapsulation powder (Cymbopogon citratus)Võ, Tấn Thành; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Phạm, Văn Thịnh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thị Yến Nhi; Nguyễn, Dương Vũ; Mai, Huỳnh Cang; Phạm, Hoàng Danh; Phan, Bổn; Đỗ, Bích Ngọc; Hoàng, Thị Hồng
2020Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.) = Effect of soluble solids content and convection drying temperature on physical properties and nutrient content of Sour op’ jelly drying process (Annona muricata L.)Trần, Thị Yến Nhi; Võ, Tấn Thành; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Trần, Thị Phương Nhu; Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Nguyễn, Nhân Quyền; Nguyễn, Dương Vũ; Phạm, Văn Thịnh; Trần, Thị Quý; Trần, Thị Phương Uyên
2020Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.) = Effect of soluble solids content and convection drying temperature on physical properties and nutrient content of Soursop’s jelly drying process (Annona muricata L.)Trần, Thị Yến Nhi; Võ, Tấn Thành; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Trần, Thị Phương Nhu; Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Nguyễn, Nhân Quyền; Nguyễn, Dương Vũ; Phạm, Văn Thịnh; Trần, Thị Quý; Trần, Thị Phương Uyên
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng t y xanh (Asparagus officinalis L.) = Effect of temperature during blanching and drying up on vitamin C content in green asparagus root (Asparagus officinalis L.)Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Lê Tú Uyên; Võ, Tấn Thành
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) = Effect of temperature during blanching and drying up on vitamin C content in green asparagus root (Asparagus officinalis L.)Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Lê Tú Uyên; Võ, Tấn Thành
2020Ảnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của nấm rơm thanh trùng trong môi trường acid = The effects of processing conditions on the quality of pasteurized mushroom in the acid solutionVõ, Tấn Thành; Nguyễn, Bảo Lộc; Nguyễn, Thị Hoàng Minh; Huỳnh, Thị Phương Loan
2020Mô hình hóa kiểm soát đồng nhất nhiệt độ sản phẩm đồ hộp trong quá trình thanh trùngNguyễn, Đức Toàn; Võ, Minh Hoàng; Võ, Tấn Thành
2020Mô hình hóa kiểm soát đồng nhất nhiệt độ sản phẩm đồ hộp trong quá trình thanh trùng = Data based modeling approach for control of uniform temperature cans in pasteurization processNguyễn, Đức Toàn; Võ, Minh Hoàng; Võ, Tấn Thành
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu quả quá trình vi bọc tinh dầu sả dạng bột bằng phương pháp sấy phun = The effect of some technological factors on the efficiency of microencapsulation of lemongrass essential oil by the spray drying methodNguyễn, Phú Thương Nhân; Mai, Huỳnh Cang; Võ, Tấn Thành; Trần, Thị Yến Nhi; Nguyễn, Dương Vũ; Lê, Thị Hồng Nhan; Nguyễn, Văn Gia Pháp; Bạch, Long Giang