Issue Date | Title | Author(s) |
2019 | Ảnh hưởng của mật độ, khẩu phần ăn đến tỷ lệ sống và tăng trưởng của cá nhụ - Eleutheronema rhadinum nuôi thuần dưỡng = Effect of density and rations on survival rate and growth performance of Eleutheronema rhadinum captive breeding | Tạ, Thị Bình; Nguyễn, Đình Vinh; Trần, Thị Kim Ngân |
2020 | Ảnh hưởng của thức ăn nuôi vỗ và kích dục tố đến kết quả sinh sản của cá Măng sữa (Chanos chanos Forsskồl, 1775) = Effects of diets and induced hormone on spawing performance of milkfish Chanos chanos Forsskồl, 1775 | Trần, Thị Kim Ngân; Tạ, Thị Bình; Nguyễn, Đình Vinh; Trần, Đức Lương; Nguyễn, Quang Huy |
2021 | Ảnh hưởng của tỷ lệ và tần suất cho ăn lên tăng trưởng, tỷ lệ sống, hệ số chuyển đổi thức ăn của cá măng sữa (Chanos chanos Forsskål, 1775) giai đoạn cá hương lên cá giống = Effect of feeding ratio and feeding frequency on growth, survival and feed conversion ratio of milkfish (chanos chanos forsskål, 1775) from fry to juvenile stage | Trần, Thị Kim Ngân; Tạ, Thị Bình; Nguyễn, Đình Vinh; Trần, Đức Lương; Nguyễn, Quang Huy |
2022 | Bạc Liêu thúc đẩy nền nông nghiệp hiện đại với phát triển bền vững | Nguyễn, Thị Thu Hậu; Trần, Thị Kim Ngân |
2022 | Các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay của nông hộ trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu | Nguyễn, Thị Phương; Trần, Thị Kim Ngân |
2020 | Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (Cymbopogon citratus) = The investigation of the influence of different pH values on lemongrass (Cymbopogon citratus) oil durability | Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Ngọc Tú Quỳnh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thị Kim Ngân; Ngô, Thị Cẩm Quyên |
2020 | Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (Cymbopogon citratus) = The investigation of the influence of different pH values on lemongrass (Cymbopogon citratus) oil durability | Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Ngọc Tú Quỳnh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thị Kim Ngân; Ngô, Thị Cẩm Quyên |
2020 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation method | Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Anh Thư; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tường |
2020 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation method | Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Anh Thư; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tường Vân |
2019 | Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ cam (Citrus sinensis) = Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and chemical composition from orange pells (Citrus sinensis) | Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Phạm, Trí Nhựt; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Thanh Việt; Mai, Huỳnh Cang; Đỗ, Đình Nhật; Lưu, Xuân Cường |
2019 | Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis) = Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and chemical composition from orange pells (Citrus sinensis) | Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Phạm, Trí Nhựt; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Thanh Việt; Mai, Huỳnh Cang; Đỗ, Đình Nhật; Lưu, Xuân Cường |
2020 | Nghiên cứu một số yếu tố khởi phát và đánh giá hiệu quả điều trị của lactulose phối hợp rifaximin ở bệnh nhân bệnh não gan do xơ gan tại Bệnh viện Chợ Rẫy = Precipitating factors and efficacy of combining lactulose plus rifaximin in the treatment of hepatic encephalopathy due to cirrhosis at Cho Ray Hospital | Hồ, Tấn Phát Vũ Thị Minh Tâm; Huỳnh, Nguyễn Đăng Trọng; Trần, Nhựt Thị Ánh Phượng; Trần, Thị Kim Ngân; Diệp, Thị Mộng Tuyền; Huỳnh, Phạm Nguyệt Châu; Trần, Văn Huy |
2019 | Phát triển năng lực tự học cho sinh viên ngành mầm non trong dạy học học phần “Giáo dục học đại cương” = Stimulating learner autonomy is a main goal of teaching methods innovation towards learner’ competencies for students | Trần, Thị Kim Ngân |
2022 | Phân tích nội dung hoạt động tuyển sinh ở trường phổ thông tư thục = Analysis of enrollment activities in private high schools | Nguyễn, Thị Thúy Dung; Trần, Thị Kim Ngân |
2020 | Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu Hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, Vietnam | Trần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Lê, Xuân Tiến; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Triệu, Tuấn Anh; Nguyễn, Hoàng Thảo Mi |
2020 | Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, Vietnam | Trần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Lê, Xuân Tiến; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Triệu, Tuấn Anh; Nguyễn, Hoàng Thảo Mi |