Browsing by Author Tống, Thị Ánh Ngọc

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 10 of 10
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính enzyme polyphenol oxidase và chất lượng hóa lý của bột dáo khoai môn = Effect of the pre-treatment process on the activity of polyphenol oxidase and quality of the by-product of taro tubers' powderĐoàn, Anh Dũng; Nguyễn, Thị Bích Thi; Tống, Thị Ánh Ngọc
2019Kiến thức, thái độ về an toàn thực phẩm và thực hành của người bán thực phẩm đường phố trên địa bàn tỉnh Hậu GiangTống, Thị Ánh Ngọc; Lê, Vĩnh Hòa
2019Lãng phí thực phẩm của các hộ gia đình tại thành phố Cần ThơTống, Thị Ánh Ngọc
2020Nghiên cứu chế biến bột khoai môn từ phụ phẩm củ khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott): Ảnh hưởng của nhiệt độ sấyPhan, Thị Thanh Quế; Tống, Thị Ánh Ngọc
2021Nghiên cứu hoạt động xâm nhiễm của thực khuẩn thể đối với vi khuẩn escherichia coli đa kháng thuốc phân lập từ cá tra (pangasius hypophthalmus) = Studying antimicrobial activity of bacteriophages on multi-antibiotic resistant escherichia coli isolated from tra fish (pangasius hypophthalmus)Tống, Thị Ánh Ngọc; Nguyễn, Cẩm Tú; Nguyễn, Công Hà; Nguyễn, Thị Thu Nga
2022Nghiên cứu điều kiện lao động của công nhân chế biến thủy sản thành phố Cần Thơ năm 2021 = Study on occupational conditions of seafood workers in Can Tho city 2021Tống, Thị Ánh Ngọc; Đồng, Thị Nhi; Lâm, Thị Anh Thư; Nguyễn, Cẩm Tú
2021Ô nhiễm vi sinh vật trong quy trình chế biến cá tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn phi lêNguyễn, Cẩm Tú; Phan, Nguyễn Trang; Tống, Thị Ánh Ngọc
2021Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: công đoạn phi lê và chỉnh hình = Total mesophilic counts and the presence of pathogens in pangasius hypophthalmus production process: trimming and filletingTống, Thị Ánh Ngọc; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Công Hà
2022Đánh giá hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm bằng phương pháp “chuẩn đoán” (food safety management systems - diagnostic instrument) của quá trình sản xuất cá tra = Evaluation of a food safety quality management system using food safety management systems – diagnostic instrument in tra fish processingTống, Thị Ánh Ngọc; Nguyễn, Bảo Lộc; Phan, Nguyễn Trang; Lê, Nguyễn Đoan Duy
2021Điều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hìnhNguyễn, Cẩm Tú; Tống, Thị Ánh Ngọc; Nhan, Thị Mỹ Hằng; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm