Browsing by Author
Nguyễn, Thị Vân Linh
Showing results 1 to 6 of 6
Issue Date | Title | Author(s) |
2019 | Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng t y xanh (Asparagus officinalis L.) = Effect of temperature during blanching and drying up on vitamin C content in green asparagus root (Asparagus officinalis L.) | Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Lê Tú Uyên; Võ, Tấn Thành |
2019 | Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) = Effect of temperature during blanching and drying up on vitamin C content in green asparagus root (Asparagus officinalis L.) | Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Lê Tú Uyên; Võ, Tấn Thành |
2019 | Ảnh hưởng của phụ gia tạo nhớt và nhiệt độ đến tính chất lưu biến của nước quả đục măng tây xanh = Effects of hydrocolloids and temperature on rheological properties of cloudy asparagus juice | Nguyễn, Thị Thùy Dung; Trần, Thị Cúc Phương; Nguyễn, Thị Vân Linh |
2019 | HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP NÂNG CAO CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN | Nguyễn, Thị Vân Linh; Lê, Văn Thảo |
2020 | Ứng dụng quy hoạch nhân tố từng phần tối ưu hóa hoạt tính chống oxy hóa các sản phẩm trà túi lọc từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) = Application of fractional factorial design to optimize antioxydant capacity in teabags from asparagus butt segment (Asparagus officinalis L.) | Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Thị Thùy Dung; Nguyễn, Phước Bảo Duy |
2020 | Động học chiết xuất anthocyanin từ trái si rô (Carissa carandas) với sự hỗ trợ của microwave = Kinetics of anthocyanin extraction from Karonda fruit (Carissa carandas L.) | Đặng, Thanh Thủy; Nguyễn, Thị Vân Linh |