Browsing by Author Nguyễn, Thị Vân Linh

Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng t y xanh (Asparagus officinalis L.) = Effect of temperature during blanching and drying up on vitamin C content in green asparagus root (Asparagus officinalis L.)Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Lê Tú Uyên; Võ, Tấn Thành
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) = Effect of temperature during blanching and drying up on vitamin C content in green asparagus root (Asparagus officinalis L.)Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Lê Tú Uyên; Võ, Tấn Thành
2019Ảnh hưởng của phụ gia tạo nhớt và nhiệt độ đến tính chất lưu biến của nước quả đục măng tây xanh = Effects of hydrocolloids and temperature on rheological properties of cloudy asparagus juiceNguyễn, Thị Thùy Dung; Trần, Thị Cúc Phương; Nguyễn, Thị Vân Linh
2019HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP NÂNG CAO CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊNNguyễn, Thị Vân Linh; Lê, Văn Thảo
2020Ứng dụng quy hoạch nhân tố từng phần tối ưu hóa hoạt tính chống oxy hóa các sản phẩm trà túi lọc từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) = Application of fractional factorial design to optimize antioxydant capacity in teabags from asparagus butt segment (Asparagus officinalis L.)Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Thị Thùy Dung; Nguyễn, Phước Bảo Duy
2020Động học chiết xuất anthocyanin từ trái si rô (Carissa carandas) với sự hỗ trợ của microwave = Kinetics of anthocyanin extraction from Karonda fruit (Carissa carandas L.)Đặng, Thanh Thủy; Nguyễn, Thị Vân Linh