Browsing by Author Nguyễn, Minh Thủy

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của quá trình ngâm rửa và điều kiện tồn trữ đến một số chỉ tiêu vật lý của nấm bào ngư tươi (Pleurotus spp.) = Effects of soaking and storage conditions on some physical parameters of fresh oyster mushrooms (Pleurotus spp.)Nguyễn, Thị Ngọc Giang; Nguyễn, Minh Thủy
2022Nghiên cứu trích ly anthocyanin trong cám gạo cẩm trồng tại Cai Lậy (Tiền Giang) bằng phương pháp hỗ trợ sóng siêu âm = Extractanthocyanins in cam rice bran in Cai Lay (Tien Giang) by using ultrasoundLê, Thị Kim Loan; Nguyễn, Thị Kim Hằng; Trần, Thị Thúy Nga; Nguyễn, Minh Thủy
2022Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo = Quantitative descriptive analysis and principal component analysis for sensory characteristics of pickled radish and cucumber in rice bran bedNguyễn, Minh Thủy; Lê, Thị Tuyết Như; Hồ, Thị Cẩm Nhi; Nguyễn, Thị Huỳnh Nhi; Trần, Chí Bên; Hồ, Thị Ngân Hà; Ngô, Văn Tài
2021Sử dụng enzyme amylase để cải tiến cấu trúc của bánh mì không glutenLê, Thị Kim Loan; Nguyễn, Minh Thủy
2021Sử dụng enzyme amylase để cải tiến cấu trúc của bánh mì không glutenLê, Thị Kim Loan; Nguyễn, Minh Thủy
2019Đánh giá chất lượng gạo mầm và tối ưu hóa tỷ lệ nguyên liệu trong sản xuất bánh mì không glutenLê, Thị Kim Loan; Đàm, Thị Kim Yến; Nguyễn, Minh Thủy