Browsing by Author
Nguyễn, Đức Doan
Showing results 1 to 6 of 6
Issue Date | Title | Author(s) |
2020 | Ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nhiệt kết hợp với lên men đến hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và tính chất lý-hóa của sữa chua đậu nành nảy mầm = The Effect of Heat Treatment of Germinated Soybean Combining with Fermentation on Gamma-aminobutyric Acid, Phytic Acid and Physicochemical Properties of Soymilk Yoghurt Prepared | Nguyễn, Đức Doan; Đỗ, Thị Hà |
2019 | Ảnh hưởng của một số yếu tố đến thời gian lên men, hàm lượng cồn và chất lượng cảm quan của sản phẩm sữa Kefir chanh leo | Nguyễn, Thị Lâm Đoàn; Đặng, Thảo Yến Linh; Nguyễn, Đức Doan |
2021 | Ảnh hưởng của nảy mầm đến hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và thành phần hóa học của đậu ván trắng (Lablab purpureus (L.) Sweet) | Nguyễn, Thị Thơm; Nguyễn, Thị Định; Dương, Thị Doanh; Cao, Thị Thảo; Nguyễn, Đức Doan |
2020 | Ảnh hưởng của phẩm giống bò, chu kỳ sữa, giai đoạn tiết sữa và kiểu hình protein beta-casein đến thành phần hóa học của sữa = Effects of Cattle Genotype, Lactation Cycle, Lactation Stage and Protein Beta-Casein Phenotype on Milk Composition | Nguyễn, Đức Doan; Nguyễn, Thị Thúy |
2020 | Sự thay đổi hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và một số thành phần hóa học khác của hạt đậu nành trong quá trình nảy mầm = The Changes in Gamma-aminobutytric Acid, Phytic Acid Content and Other Compositions in Soybean During Germination | Nguyễn, Đức Doan; Đinh, Thị Tươi |
2021 | Tuyển chọn chủng vi khuẩn Bacillus subtilis Nl812 có khả năng sinh enzyme Beta-glucosidase để chuyển hóa Ginsenoside từ tam thất | Vũ, Duy Nhàn; Lê, Thị Hoàng Yến; Trần, Huyền Thanh; Nguyễn, Đức Doan; Nguyễn, Thị Hương Nhu; Trịnh, Đắc Hoành; Đỗ, Vĩnh Trường |