Browsing by Author Nguyễn, Đức Doan

Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nhiệt kết hợp với lên men đến hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và tính chất lý-hóa của sữa chua đậu nành nảy mầm = The Effect of Heat Treatment of Germinated Soybean Combining with Fermentation on Gamma-aminobutyric Acid, Phytic Acid and Physicochemical Properties of Soymilk Yoghurt PreparedNguyễn, Đức Doan; Đỗ, Thị Hà
2019Ảnh hưởng của một số yếu tố đến thời gian lên men, hàm lượng cồn và chất lượng cảm quan của sản phẩm sữa Kefir chanh leoNguyễn, Thị Lâm Đoàn; Đặng, Thảo Yến Linh; Nguyễn, Đức Doan
2021Ảnh hưởng của nảy mầm đến hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và thành phần hóa học của đậu ván trắng (Lablab purpureus (L.) Sweet)Nguyễn, Thị Thơm; Nguyễn, Thị Định; Dương, Thị Doanh; Cao, Thị Thảo; Nguyễn, Đức Doan
2020Ảnh hưởng của phẩm giống bò, chu kỳ sữa, giai đoạn tiết sữa và kiểu hình protein beta-casein đến thành phần hóa học của sữa = Effects of Cattle Genotype, Lactation Cycle, Lactation Stage and Protein Beta-Casein Phenotype on Milk CompositionNguyễn, Đức Doan; Nguyễn, Thị Thúy
2020Sự thay đổi hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và một số thành phần hóa học khác của hạt đậu nành trong quá trình nảy mầm = The Changes in Gamma-aminobutytric Acid, Phytic Acid Content and Other Compositions in Soybean During GerminationNguyễn, Đức Doan; Đinh, Thị Tươi
2021Tuyển chọn chủng vi khuẩn Bacillus subtilis Nl812 có khả năng sinh enzyme Beta-glucosidase để chuyển hóa Ginsenoside từ tam thấtVũ, Duy Nhàn; Lê, Thị Hoàng Yến; Trần, Huyền Thanh; Nguyễn, Đức Doan; Nguyễn, Thị Hương Nhu; Trịnh, Đắc Hoành; Đỗ, Vĩnh Trường