Browsing by Author Ngô, Thị Cẩm Quyên

Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (Cymbopogon citratus) = The investigation of the influence of different pH values on lemongrass (Cymbopogon citratus) oil durabilityTrần, Thiện Hiền; Nguyễn, Ngọc Tú Quỳnh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thị Kim Ngân; Ngô, Thị Cẩm Quyên
2020Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (Cymbopogon citratus) = The investigation of the influence of different pH values on lemongrass (Cymbopogon citratus) oil durabilityTrần, Thiện Hiền; Nguyễn, Ngọc Tú Quỳnh; Lê, Thị Hồng Nhan; Trần, Thị Kim Ngân; Ngô, Thị Cẩm Quyên
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation methodNgô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Anh Thư; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tường
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation methodNgô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Anh Thư; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tường Vân
2022Nghiên cứu khả năng hấp phụ kháng sinh Ciprofloxacin trong môi trường nước bằng than hoạt tính từ vỏ bưởi được chế tạo bằng phương pháp hỗ trợ của vi sóng = A study on the effectiveness of the fabricated adsorbent materials prepared from pomelo peel in CFX antibiotic treatmentNgô, Thị Cẩm Quyên; Châu, Hùng Dũng; Lâm, Văn Tân
2019Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ cam (Citrus sinensis) = Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and chemical composition from orange pells (Citrus sinensis)Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Phạm, Trí Nhựt; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Thanh Việt; Mai, Huỳnh Cang; Đỗ, Đình Nhật; Lưu, Xuân Cường
2019Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis) = Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and chemical composition from orange pells (Citrus sinensis)Đào, Tấn Phát; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thị Kim Ngân; Phạm, Trí Nhựt; Trần, Thiện Hiền; Nguyễn, Thanh Việt; Mai, Huỳnh Cang; Đỗ, Đình Nhật; Lưu, Xuân Cường
2020Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu Hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, VietnamTrần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Lê, Xuân Tiến; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Triệu, Tuấn Anh; Nguyễn, Hoàng Thảo Mi
2020Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, VietnamTrần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Lê, Xuân Tiến; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Triệu, Tuấn Anh; Nguyễn, Hoàng Thảo Mi