Browsing by Author Lý, Nguyễn Bình

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 13 of 13
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của chế phẩm protease đến quá trình thủy phân cám gạoLê, Hoàng Phượng; Ngô, Thị Cẩm Tú; Lý, Nguyễn Bình
2021Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hoạt tính lipase trong cám gạo = The influence of extraction conditions on lipase activity in ricebranLê, Hoàng Phượng; Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Văn Thuận; Ngô, Thị Cẩm Tú; Võ, Tấn Thạnh; Phù, Thị Thanh Khiết; Đỗ, Thanh Xuân; Lý, Nguyễn Bình
2019Khảo sát ảnh hưởng của xử lý sơ bộ bằng chlorine và ozone đến mật số vi khuẩn Coliform, E.coli trên rau muốngLê, Minh Hùng; Nguyễn, Chí Dũng; Lý, Nguyễn Bình
2021Nghiên cứu ảnh huởng nồng độ và độ deacetyl đến khả năng tạo màng của chitosan từ vỏ tômNguyễn, Huỳnh Đình Thuấn; Lý, Nguyễn Bình; Nguyễn, Ngọc Tuấn
2022Nghiên cứu khả năng bảo quản quả xoài cát Hoà Lộc bằng màng chitosan độ deacetyl 90% - nano bạc = Research on the preservation capability by chitosan 90% deacetylation degree - nano silver to the quality change of Hoa Loc mangoNguyễn, Huỳnh Đình Thuấn; Nguyễn, Ngọc Tuấn; Phạm, Thị Quyên; Dương, Quốc Đạt; Lý, Nguyễn Bình
2021Nghiên cứu sự biến đổi chất lượng quả xoài cát Hòa Lộc trong quá trình bảo quản bằng màng chitosan độ deacetyl 70% bổ sung nano bạcNguyễn, Huỳnh Đình Thuấn; Lý, Nguyễn Bình; Nguyễn, Ngọc Tuấn; Dương, Quốc Đạt; Phạm, Thị Quyên
2020Nghiên cứu sự phát triển của Coliform và Escherichia coli trên phi lê cá rô phi khi bảo quản ở nhiệt độ thấpNguyễn, Thị Kiều Diễm; Mai, Thị Tuyết Nga; Lý, Nguyễn Bình
2021Nghiên cứu sự phát triển của mật số vi sinh vật chỉ thị vệ sinh và hàm lượng tổng nitơ bazơ bay hơi trên phi lê cá rô phi trong quá trình bảo quản ở nhiệt độ thấpNguyễn, Thị Kiều Diễm; Mai, Thị Tuyết Nga; Lý, Nguyễn Bình
2020Nghiên cứu tổng hợp keo nano bạc từ AgNO3 và ảnh hưởng hàm lượng nano bạc đến khả năng tạo màng chitosan - nano bạcNguyễn, Huỳnh Đình Thuấn; Lý, Nguyễn Bình; Nguyễn, Ngọc Tuấn; Nguyễn, Thị Hồng Anh
2022Tối ưu hóa quà trình trích ly enzym lipase từ cám gạo = Optimization of the extraction procedure for lipase enzyme from rice branLê, Hoàng Phượng; Nguyễn, Văn Thành; Võ, Tấn Thạnh; Lý, Nguyễn Bình
2020Tối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dây bằng enzyme maltogenic amylaseTrần, Quốc Bình; Phạm, Thị Minh Hoàng; Lý, Nguyễn Bình; Lê, Quang Trí
2021Tối ưu hóa quá trình lên men nước dứa - sắn dây bố sung phức chất puerarin - maltose = Optimizing the fermentation process of drinking kudzu - pineapple juice supplemented with puerarin - maltose complexTrần, Quốc Bình; Phạm, Thị Minh Hoàng; Lý, Nguyễn Bình; Lê, Quang Trí; Nguyễn, Phú Thương Nhân
2021Xác định thuộc tính quyết định khả năng chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm = Identifying consumers' drivers for acceptance of fermented mixture of pineapple and cassava kudzuTrần, Quốc Bình; Phạm, Thị Minh Hoàng; Lê, Quang Trí; Lý, Nguyễn Bình