Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 13 of 13
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Khảo sát các thông số tối ưu của quá trình lên men rau muống (Ipomoea aquatica) muối chua = Investigate of the optimal parameters of the fermentation process of Ipomoea aquaticaPhạm, Hoàng Triệu; Nguyễn, Minh Trang; Nguyễn, Như Phương; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
2021Khảo sát các thông số tối ưu của quá trình lên men và thời gian bảo quản dưa bồn bồn (Typha orientalis) muối chuaHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Thị Kim Đồng
2021Khảo sát các điều kiện lên men và hoạt tính kháng oxy hóa của rượu vang chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) SKEELS) = Determination of fermentation conditions and antioxidant activity of Phyllanthus acidus (L.) SKEELS wineHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Ngọc Phương Trang; Trần, Thị Mai Thi; Nguyễn, Thanh Thảo Nguyên; Lâm, Thảo Nhi
2021Phân lập và nhận diện các dòng nấm mốc hiện diện trên vỏ bưởi Da Xanh và bưởi Năm Roi được trồng ở Đồng bằng sông Cửu Long = Isolation and identification of fungi on the peels of Da Xanh and Nam Roi pomelo growing in the Mekong DeltaHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Kim Tươi; Hà, Thanh Toàn
2019Phân lập và tuyển chọn dòng nấm men (Saccharomyces Sp.) lên men rượu vang trái trâm (Syzygium Cumini)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đào, Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Minh Trâm; Văn, Thị Hồng Huế; Dương, Thị Mai Thảo
2022Phân lập, tuyển chọn và định danh nấm men lên men ethanol từ trái chùm ruột (Phyllanthua acidus (L.) Skeels) = Isolation, selection and identification of yeast strain for (Phyllanthus acidus (L.) Skeels) ethanol fermentationLâm, Thảo Nhi; Nguyễn, Ngọc Phương Trang; TrầnThị, Mai Thi; Nguyễn, Thanh Thảo Nguyên; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
2020Phân lập, tuyển chọn, định danh và ứng dụng dòng vi khuẩn lactic lên men dưa môn ngứa (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đào, Mộng Thu; Lê, Trang Đài; Nguyễn, Thị Minh Trâm
2020Tuyển chọn và ứng dụng dòng vi khuẩn lactic lên men dưa bồn bồn (Typha orientalis) muối chua = Sreening and application of lactic acid bacteria in the fermentation of Typha orientalisHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Thị Kim Đồng; Nguyễn, Trường Thành; Lê, Quang Nghĩa
2021Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: công đoạn phi lê và chỉnh hình = Total mesophilic counts and the presence of pathogens in pangasius hypophthalmus production process: trimming and filletingTống, Thị Ánh Ngọc; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Công Hà
2020Xác định điều kiện lên men và hoạt tính kháng oxy hóa của nước lên men trái trâm (Syzygium cumini L.) = Determination of fermentation conditions and antioxidant activity of Syzygium cumini L. fermented juiceHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đào, Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Minh Trâm; Văn, Thị Hồng Huê; Dương, Thị Mai Thảo; Nguyễn, Đức Độ
2020Đặc điểm của các dòng lợi khuẩn Bacillus spp. từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ở tỉnh Kiên GiangHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Văn Thịnh
2020Đặc điểm của các dòng lợi khuẩn Bacillus spp. từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ở tỉnh Kiên Giang = Characteristics of Bacillus spp. from white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) in Kien Giang provinceHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Văn Thịnh
2021Điều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hìnhNguyễn, Cẩm Tú; Tống, Thị Ánh Ngọc; Nhan, Thị Mỹ Hằng; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm